Tổ chức tọa đàm

Thứ năm - 30/10/2014 03:25
Tổ chức tọa đàm

Sáng ngày 10/10/2014 Hội LHPN xã Hòa Tiến, tổ chức tọa đàm "Nâng cao vai trò Phụ nữ nhằm thúc đẩy Phụ nữ tham gia công tác xã hội và cộng đồng" được diễn ra tại Hội trường UBND xã Hòa Tiến. Về tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Hoàng Thị Thu Hương - Phó chủ tịch Hội LHPN Việt Nam thành phố Đà Nẵng, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể xã và các đồng chí Bí thư chi bộ, thôn trưởng, trưởng ban CTMT, các chi hội đoàn thể thôn.
Buổi tọa đàm nhằm đưa ra các nguyên nhân và giải pháp để nâng cao vai trò Phụ nữ nhằm thúc đẩy Phụ nữ tham gia công tác xã hội và cộng đồng.

Nguồn tin: VP-TK