Tin Hoạt động Hội LHPN xã Hòa Tiến

Chủ nhật - 30/07/2017 22:09
Tin Hoạt động Hội LHPN xã Hòa Tiến

Nhân kỷ niệm 16 năm ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001- 28/6/2017), tối ngày 18/6 Hội LHPN xã Hòa Tiến tổ chức Sinh hoạt chuyên đề “Giáo dục kỹ năng sống cho con” cho 100 cán bộ Hội viên phụ nữ trên địa bàn xã. Tham dự có đ/c Ngô Ngọc Trúc PBT đảng ủy xã.
  Tại buổi sinh hoạt, các chị em cán bộ HVPN trên địa bàn xã được nghe giảng viên Nguyễn Thị Hằng Phương– Giảng viên khoa tâm lý trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong việc giáo dục kỹ năng sống cho trẻ và một số nội dung tập trung về cách dạy con, hướng dẫn con cách phòng tránh xâm hại tình dục...và những kỷ nâng cần thiết cho trẻ.
  Nhằm thực hiện tốt công tác an sinh xã hội đồng thời góp phần thực hiện chương trình thành phố 4 an, trong đó chú trọng nội dung về giúp đỡ hộ PN nghèo vươn lên thoát nghèo bền vững, giúp các em nhỏ có điều kiện, phương tiện đến trường, sáng ngày 20/6 Hội LHPN xã đã hỗ trơ 12 chiếc xe đạp, 18 xuất quà gồm quần xanh áo trắng, vở với tổng số tiền là 22.000.000đ, và cũng trong dịp này PN xã tổ chức gặp mặt hỗ trợ khó khăn cho 11 chị khó khăn bệnh nặng từ nguồn quỹ tình nhân ái với số tiền là 5500.000đ và hỗ trợ sinh kế 1 máy vắt sổ với số tiền 6tr đồng cho chị PN thoát nghèo trên địa bàn xã.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, động viên tinh thần đối với các chị, giúp các chị vượt qua khó khăn vươn lên thoát nghèo, giúp các em học sinh vượt khó vươn lên cuộc sống, có điều kiện tiếp bước đến trường./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Công Tùng

Nguồn tin: Hội LHPN xã Hòa Tiến