Thứ năm - 08/10/2015 05:14
Sáng ngày 06 tháng 10, Hội nông dân xã Hòa Tiến tổ chức kỷ niệm 85 ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930- 14/10/2015). Về dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Trần Văn Ngọc - Phó chủ tịch Hội Nông dân huyện Hòa Vang; Đồng chí Trần Đình Nhơn – Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy; các ban, ngành, đoàn thể xã; các đồng chí chi Hội trưởng nông dân, Bí thư, thôn trưởng và Trưởng ban công tác mặt trận 12 thôn.

Hội Nông dân xã Hòa Tiến là một bộ phận của tổ chức và phong trào nông dân cả nước. Các cấp Hội và giai cấp Nông dân xã Hòa Tiến rất đổi tự hào đã góp phần nhỏ bé của mình viết nên những trang sử hào hùng và vinh quang của cả dân tộc, của tổ chức Hội và giai cấp Nông dân trong 85 năm qua.

Đồng chí Đặng Văn Quang - Chủ tịch Hội nông dân xã, đọc diễn văn ôn lại những truyền thống của Hội

Thực hiện NQ đại hội Đảng bộ lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020 về cơ cấu kinh tế thương mại dịch vụ chiếm 40 %, tiểu thủ công nghiệp chiếm 30%, nông nghiệp chiếm 30%, thu nhập bình quân đầu người phấn đấu đến năm 2020 đạt 57-59 triệu đồng/ năm. Hội Nông dân cần đẩy mạnh  phong trào yêu nước đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục đổi mới công tác và phương thức hoạt động, tích cực nâng cao năng lực và tinh thần trách nhiệm của người cán bộ Hội, phấn đấu xây dựng Hội vững mạnh cả về chính trị, tư tưởng, tổ chức, vận động đông đảo hội viên tích cực tham gia, thực hiện thắng lợi phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của xã nhà hàng năm, cán bộ hội viên nông dân xã Hòa Tiến tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống vốn có. Không ngừng vững tin vào sự lãnh đạo của Đảng, ra sức thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Hội và phong trào phát triển sản xuất, ổn định đời sống, thể hiện vai trò trung tâm, nòng cốt trong phong trào nông dân, trong đó nông dân là chủ thể trong chương trình xây dựng nông thôn mới và Hòa Tiến chúng ta đã  là đơn vị hoàn thành 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Đồng chí Trần Văn Ngọc - PCT Hội nông dân huyện phát biểu tại buổi lễ

Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam, ngày truyền thống vẻ vang của giai cấp nông dân và tổ chức Hội Nông dân. Hội Nông dân xã Hòa Tiến nguyện sẽ  tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống vốn có, không ngừng ra sức thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào nông dân, đẩy mạnh phát triển sản xuất, ổn định đời sống, xây dựng Chi, Tổ Hội vững mạnh toàn diện, để thực hiện tốt hơn nữa vai trò trung tâm, nòng cốt trong phong trào, và công cuộc xây dựng nông thôn mới, góp phần tích cực vào quá trình xây dựng xã nhà văn minh giàu đẹp.

Nguồn tin: Văn phòng UBND xã