global html

                          

Tin tức - Sự kiện

Nông thôn mới

Cải cách hành chính

Hồ Chí Minh

Hội CCB xã Hòa Tiến làm tốt công tác kiểm tra 6 tháng

Thứ hai - 26/08/2013 05:28
Hội CCB xã Hòa Tiến làm tốt công tác kiểm tra 6 tháng

Hội CCB xã Hòa Tiến làm tốt công tác kiểm tra 6 tháng

Đến cuối năm 2012, Hội CCB xã Hòa Tiến có 351 hội viên. Qua 6 tháng đầu năm 2013 đã kết nạp thêm 6 hội viên mới, nâng tổng số trong toàn Hội lên 357 hội viên, sinh hoạt ở 19 phân hội thuộc 11 chi hội  thôn, với 343 hộ gia đình. Trong đó, có 119 hội viên là đảng viên, 47 hội viên là nữ.
Công tác kiểm tra, giám sát định kỳ mỗi năm 2 lần được Thường trực BCH Hội CCB xã thực hiện nghiêm túc tại các phân hội và chi hội cơ sở trên địa bàn. Vào giữa quý 2 năm 2013 Hội đã tiến hành kiểm tra, giám sát 11 chi hội, 19 phân hội và đã có 61 hội viên tham dự việc kiểm tra, giám sát. Công tác kiểm tra, giám sát được thực hiện hoàn thành gần cuối tháng 6 vừa qua và Hội CCB xã đã tiến hành tổ chức xong Hội nghị sơ kết để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2013, đồng thời tiếp tục triển khai những nhiệm vụ còn lại của 6 tháng cuối năm. Theo đánh giá của BCH Hội CCB xã thì, qua công tác kiểm tra, giám sát hầu hết các phân hội, chi hội đều chấp hành tốt việc thực hiện Điều lệ Hội quy định, có chuẩn bị tốt các nội dung báo cáo tháng, quý; thu chi quỹ hội có sổ sách lưu giữ, cập nhật; biên bản hội hộp được ghi chép đầy đủ; nội dung sinh hoạt và chương trình nhiệm vụ được triển khai cụ thể, rõ ràng. Vừa qua, Ban thường vụ Hội CCB huyện Hòa Vang đã tiến hành kiểm tra, giám sát việc thực hiện nhiệm vụ của Hội CCB xã Hòa Tiến trong 6 tháng đầu năm 2013. Và đã kết luận Hội CCB xã Hòa Tiến là đơn vị thực hiện tốt công tác văn phòng, lưu trữ hồ sơ, đóng hội phí đúng quy định và duy trì được các chế độ hội họp định kỳ.
Nhờ làm tốt công tác kiểm tra giám sát đúng yêu cầu và đảm bảo chất lượng nên 6 tháng qua, Hội CCB xã Hòa Tiến đã cũng cố, xây dựng các chi hội có kết quả, chất lượng sinh hoạt các chi, phân hội được cải thiện có nội dung thiết thực hơn, đã bầu bổ sung được 1 chi hội trưởng, 4 chi hội phó và 8 cán bộ phân hội. Các chi, phân hội duy trì tốt chế độ sinh hoạt định kỳ hàng tháng; hoàn thành việc góp quỹ nghĩa tình đồng đội, quỹ góp đá xây dựng Trường Sa,v.v… hầu hết cán, hội viên đều hoàn thành các chỉ tiêu nghĩa vụ của Nhà nước, của địa phương và của Hội giao cho; tham gia tích cực và luôn tiên phong trong phong trào “CCB gương mẫu”, tham gia xây dựng khu dân cư Xanh-Sạch-Đẹp, tham gia tổ chức thành công Đại hội thể dục thể thao lần thứ VII xã tổ chức, phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức lễ dân hương cho các anh hùng Liệt sĩ tại nghĩa trang xã, đoạn đường an toàn, văn minh, góp phần cùng toàn dân trong xã cống hiến sức người, sức của cho sự ngiệp xây dựng nông thôn mới./.
                                                                                      

Tác giả bài viết: Phạm Điệp

Nguồn tin: Đài truyền thanh Hòa Tiến

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Danh sách video

Lịch công tác

Giới thiệu

BỘ MÁY TỔ CHỨC XÃ HÒA TIẾN

SƠ ĐỒ BỘ MÁY TỔ CHỨC XÃ HÒA TIẾN

Địa chỉ: ĐT 605 - Dương Sơn - Hòa Tiến - Hòa Vang - Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3846176
Chịu Trách nhiệm chính: Ngô Ngọc Trúc - Chủ tịch UBND xã Hòa Tiến
Điện thoại liên hệ: 0935155097