global html

                          

Tin tức - Sự kiện

Nông thôn mới

Cải cách hành chính

Hồ Chí Minh

Hội CCB và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hòa Tiến ra quân dọn vệ sinh bia “Di tích chiến thắng đồn Lệ Sơn”

Thứ sáu - 07/08/2015 13:56
Hội CCB và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hòa Tiến  ra quân dọn vệ sinh bia “Di tích chiến thắng đồn Lệ Sơn”

Hội CCB và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hòa Tiến ra quân dọn vệ sinh bia “Di tích chiến thắng đồn Lệ Sơn”

        Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày TBLS (27/7/1947-27/7/2015). Sáng ngày 18/7/2015 Hội CCB và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hòa Tiến phối hợp ra quân dọn vệ sinh, đặt vòng hoa thắp hương tại tượng đài tưởng niệm “Di tích chiến thắng đồn Lệ Sơn”. Đến dự đặt vòng hoa và thắp hương tưởng niệm có đồng chí Nguyễn Ái chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong BCH Hội CCB, BCH Đoàn xã Hòa Tiến và trên 50 cán bộ Hội viên, Đoàn viên tham dự.
        Với việc làm truyền thống và thường xuyên hàng năm, toàn thể cán bộ, hội viên Hội CCB và ĐVTN xã Hòa Tiến đã ra quân phát quang cây cối, nhỗ cỏ quanh khuôn viên và lau chùi, dọn vệ sinh tại khu vực nhà bia “Di tích Chiến thắng đồn Lệ Sơn”, trên trục đường ĐT 409, bên Chùa Phước Thiện thôn Lệ Sơn Bắc.
         Nhà bia “Di tích Chiến thắng đồn Lệ Sơn” được xây dựng là để các thế hệ hôm nay và  mai sau tự hào về chiến thắng kiên cường của quân và dân ta nói chung, quân và dân xã Hòa Tiến nói riêng trong kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược, cũng như để bày tỏ lòng biết ơn đến các Anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh thân mình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng quê hương.
         Hằng năm cứ vào những ngày này,  Hội CCB và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hòa Tiến đều tổ chức ra quân dọn vệ sinh, tôn tạo cảnh quang và thắp hương tưởng niệm với đạo lí “Uống nước nhớ nguồn”. Đồng thời qua đó giáo dục truyền thống Cách mạng  của quê hương cho các thế hệ trẻ hôm nay.
Các hình ảnh hoạt động
 


Nguồn tin: Cựu chiến binh

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Danh sách video

Lịch công tác

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ XÃ HÒA TIẾN

Theo địa giới hành chính hiên nay thì Hòa Tiến nằm về phía Đông Nam huyện Hòa Vang, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 13km và trung tâm hành chính huyện Hòa Vang khoảng 5,6km; phía Đông giáp xã Hòa Châu, phía Tây giáp xã Hòa Phong và Hòa Khương, phía Bắc giáp xã Hòa Thọ Tây (Quận Cẩm...

Địa chỉ: ĐT 605 - Dương Sơn - Hòa Tiến - Hòa Vang - Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3846176
Chịu Trách nhiệm chính: Ngô Ngọc Trúc - Chủ tịch UBND xã Hòa Tiến
Điện thoại liên hệ: 0935155097