global html

                          

Tin tức - Sự kiện

Nông thôn mới

Cải cách hành chính

Hồ Chí Minh

HỘI CCB XÃ HOÀ TIẾN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TOẠ ĐÀM BÀN GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN KINH TẾ, XOÁ NGHÈO, XÂY DỰNG QUỸ CHI HỘI NĂM 2015

Thứ năm - 13/08/2015 22:25
Đồng chí Trần Đình Nhơn, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đồng chí Trần Đình Nhơn, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Sáng ngày 11/3, Thường trực Hội CCB xã Hoà Tiến đã tổ chức Hội nghị toạ đàm bàn giải pháp phát triển kinh tế, xoá nghèo, xây dựng quỹ chi hội năm 2015. Đến dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo hội CCB huyện, các đồng chí đại diện cho lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMT TQVN xã, Hội nghị toạ đàm còn có đông đủ cán bộ chi hội trưởng, chi hội phó, cán bộ phân hội thuộc 12 chi hội và 15 phân hội trên địa bàn xã. Để nói lên tầm quan trọng của Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thêm, Chủ tịch Hội CCB xã nêu những kết quả đạt được trong và chưa đạt được trong giải pháp phát triển kinh tế, xóa nghèo, xây dựng quỹ chi hội năm 2014.

Đồng chí Nguyễn Văn Thêm phát biểu khai mạc Hội nghị
 
Trong những năm qua, Phong trào hội viên CCB xã vượt khó phấn đấu vươn lên xoá nghèo, làm giàu chính đáng đã có bước phát triển mới. Đã xuất hiện nhiều kinh nghiệm hay, điển hình tốt. Việc tổ chức Hội nghị toạ đàm để cán bộ, hội viên CCB thông qua các mô hình phát triển kinh tế, xoá nghèo, xây dựng quỹ  chi hội tại địa phương rút ra kinh nghiệm, phổ biến cách làm hiệu quả, cũng như biểu dương nhân rộng. Đây là điểm nhấn quan trọng trong chương trình hoạt động phong trào thi đua yêu nước của Hội CCB xã Hoà Tiến ở năm 2015.

Các hội viên tham gia phát biều ý kiến
 
Qua một buổi tọa đàm với nhiều mô hình thực tế đang phát triển tại các chi hội CCB, được nêu lên bàn bạc cách làm, cách hạch toán, hiệu quả kinh tế đem lại; bên cạnh đó nêu lên phương thức xoá nghèo và biện pháp vận động xây dựng quỹ chi hội cho những năm đến.

 
Đồng chí Trần Đình Thiên, PCT Hội CCB tham gia phát biều tại Hội nghị

Thông qua tinh thần buổi tọa đàm, Hội CCB xã Hoà Tiến đã đề ra được nhiều giải pháp thực hiện, được đồng chí Trần Đình Thuyên, PCT Hội CCB xã nêu lên trước khi kết thúc Hội nghị./.

Nguồn tin: Đài truyền thanh xã

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Danh sách video

Lịch công tác

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ XÃ HÒA TIẾN

Theo địa giới hành chính hiên nay thì Hòa Tiến nằm về phía Đông Nam huyện Hòa Vang, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 13km và trung tâm hành chính huyện Hòa Vang khoảng 5,6km; phía Đông giáp xã Hòa Châu, phía Tây giáp xã Hòa Phong và Hòa Khương, phía Bắc giáp xã Hòa Thọ Tây (Quận Cẩm...

Địa chỉ: ĐT 605 - Dương Sơn - Hòa Tiến - Hòa Vang - Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3846176
Chịu Trách nhiệm chính: Ngô Ngọc Trúc - Chủ tịch UBND xã Hòa Tiến
Điện thoại liên hệ: 0935155097