Mô hình " Người con hiếu thảo" của Đoàn Thanh niên xã Hòa Tiến

Thứ ba - 08/08/2017 03:08
Mô hình " Người con hiếu thảo" của Đoàn Thanh niên xã Hòa Tiến

Thực hiện kế hoạch triển khai mô hình "người con hiếu thảo" của BCH Đoàn xã Hòa Tiến, chiều ngày 06/8/2017 Chi đoàn An Trạch triển khai thực hiện mô hình tại nhà bà Phạm Thị Liên vợ Liệt sĩ tại thôn An Trạch, Hòa Tiến. Với các hoạt động đầy ý nghĩa mang tính đền ơn đáp nghĩa đối với người có công như dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, quét dọn sân vườn, phát quan cây cỏ sung quanh nhà, mua hoa quả dâng hương lên người đã mất vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.Chi đoàn cũng đã trao tặng một suất qùa và hơn hết là đã mang lại ý nghĩa lớn về tinh thần đối với bà mang đến cho bà một niềm vui trong cuộc sống./.

( Hình ảnh hoạt động của chi đoàn thôn An Trạch)

Tác giả bài viết: Nguyễn Công Tùng

Nguồn tin: Đoàn Thanh Niên xã