" Cuộc đua kỳ thú" của Câu lạc bộ kỹ năng xã Hoà Tiến

Thứ hai - 14/08/2017 09:42
Được sự cho phép của BCH Hội LHTN xã Hòa Tiến. CLB kỹ năng xã Hòa Tiến đã chính thức ra mắt với những Hoạt động đầu tiên của mình, ngày 13/8/2017 chương trình cuộc đua kỳ thú của CLB kỹ năng HòaTiến bắt đầu cuộc hành trình của mình với tổng số đội chơi là 14 đội với sự tham gia của hơn 50 bạn đoàn viên trên toàn địa bàn với nhiều trò chơi hấp dẫn trong cuộc hành trình đã đem lại cho các thí sinh nhiều cung bật cảm súc. mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng với sự đam mê và tin thần giao lưu học hỏi các bạn đã hoàn thành tất cả mọi thử thách do BTC đưa ra. Kết thúc cuộc hành trình BCT đã trao 1 giải nhất 2 giải nhì và 3 giải 3 cho 6 đội thi xuất sắc nhất. kết quả lớn nhất là chương trình đã đem lại nhiều niềm vui và kiến thức bổ ích và là một kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả các bạn trong dịp hè 2017.
Một số hình ảnh trong chương trình " Cuộc đua kỳ thú" do Câu Lạc bộ kỹ năng xã Hoà Tiến tổ chức

Tác giả bài viết: Nguyễn Công Tùng

Nguồn tin: Đoàn Thanh Niên xã