global html

                          

Tin tức - Sự kiện

Nông thôn mới

Cải cách hành chính

Hồ Chí Minh

Ngày hội Phụ nữ xây dựng gia đình xanh – Môi trường xanh

Thứ năm - 26/06/2014 21:51
Nhân kỷ niệm 13 năm Ngày gia đình Việt Nam (28/6/2014), Ban thường vụ Hội LHPN huyện phối hợp với Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Hòa Vang tổ chức chương trình Giao lưu “Phụ nữ xây dựng gia đình xanh – Môi trường xanh” cho các gia đình trên địa bàn huyện.
Ngày hội Phụ nữ xây dựng gia đình xanh – Môi trường xanh

Ngày hội Phụ nữ xây dựng gia đình xanh – Môi trường xanh

       Hội thi đã thu hút sự tham gia đông đảo của các hội viên phụ nữ về xây dựng gia đình bình đẳng, no ấm, tiến bộ, hạnh phúc; đồng thời tích cực hưởng ứng mô hình “5 không, 3 sạch, 2T” của Trung ương Hội và Thành hội, góp phần hoàn thành tiêu chí môi trường trong chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn huyện.
 

 
Bà Nguyễn Thị Hiệp - Chủ tịch hội LHPN huyện Hòa Vang phát biểu chỉ đạo cuộc thi
 
         Xuyên suốt hội thi, các gia đình xã Hòa Tiến đã tham gia nhiều chương trình hấp dẫn như nghe báo cáo thông tin đến các hội viên về tình hình thời sự biển Đông, tập huấn về môi trường với chủ đề “Mỗi hố rác là một cây xanh trong gia đình”, hội diễn thời trang từ các vật liệu đã qua sử dụng và được tái chế lại như bao bì, ni lông, giấy báo, chai, lọ...

 

 
Thí sinh tham gia cuộc thi "Phụ nữ xây dựng gia đình xanh – Môi trường xanh"
 


            Gia đình anh Nguyễn Văn Phong – xã Hòa Tiến đạt giải ba về Thiết kế ý tưởng về gia đình Sống xanh.

        Hội thi đã đem lại nhiều thông tin bổ ích, nhiều tiếng cười vui vẻ cho các hội viên, các tuyên truyền viên, các gia đình và khán giả tham gia. Đây là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng xây dựng phát triển gia đình hạnh phúc bền vững, phát huy mạnh mẽ gắn kết giữa các thành viên trong gia đình thức đẩy nâng cao chất lượng các mối quan hệ gia đình.
 

 
 
 
 

Tác giả bài viết: Kim Oanh

Nguồn tin: Phòng TNMT huyện Hòa Vang

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Danh sách video

Lịch công tác

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ XÃ HÒA TIẾN

Theo địa giới hành chính hiên nay thì Hòa Tiến nằm về phía Đông Nam huyện Hòa Vang, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 13km và trung tâm hành chính huyện Hòa Vang khoảng 5,6km; phía Đông giáp xã Hòa Châu, phía Tây giáp xã Hòa Phong và Hòa Khương, phía Bắc giáp xã Hòa Thọ Tây (Quận Cẩm...

Địa chỉ: ĐT 605 - Dương Sơn - Hòa Tiến - Hòa Vang - Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3846176
Chịu Trách nhiệm chính: Ngô Ngọc Trúc - Chủ tịch UBND xã Hòa Tiến
Điện thoại liên hệ: 0935155097