NUÔI ẾCH MỘT VỐN BỐN LỜI

Nuôi ếch đã trở thành nghề cho thu nhập khá của nhiều hộ ND xã Hương Phong, thị xã Hương Trà (Thừa Thiên - Huế). Nghề nuôi ếch ở Hương Phong giờ đây không còn phát triển theo kiểu tự phát lẻ tẻ của các hộ dân mà đã được Hội ND tổ chức thành câu lạc bộ (CLB).

NUÔI DẾ ĐẦU TƯ ÍT, HIỆU QUẢ CAO

(Website Hội NDVN) - Anh Nguyễn Vũ Quang (hội viên nông dân Chi hội 3 xã Sơn Thọ huyện Vũ Quang tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, mấy năm trước khi anh đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại huyện Củ Chi (thành phố Hồ Chính Minh), anh được tiếp cận một số trang trại chuyên chăn nuôi dế tại đây.

Ngày hội Phụ nữ xây dựng gia đình xanh – Môi trường xanh

Nhân kỷ niệm 13 năm Ngày gia đình Việt Nam (28/6/2014), Ban thường vụ Hội LHPN huyện phối hợp với Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Hòa Vang tổ chức chương trình Giao lưu “Phụ nữ xây dựng gia đình xanh – Môi trường xanh” cho các gia đình trên địa bàn huyện.