Tộc Trần Đình Yến Nê – Hòa Tiến phát thưởng cho con em học giỏi

Thứ hai - 23/09/2013 04:56
Đồng chí Ngô Hồng Minh Chủ tịch Hội khuyến học xã phát biểu tại buổi lễ

Kết thúc năm học  2012 – 2013 Tộc Trần Đình ở thôn Yến Nê xã Hòa Tiến có tổng cộng 128 em học sinh các cấp đạt danh hiệu khá giỏi, so với năm học trước tăng 15 em. Trong đó, cấp tiểu học có 58 em, (giãm 1), cấp THCS có 36 (tăng 9), cấp THPT có 29 em, (tăng 7), tốt nghiệp Đại học loại khá, giỏi là 5 em (tăng 4). Học sinh đạt giải các môn thi năng khiếu là 12 em (tăng 2). Trong đó, cấp quận huyện là 5 em và cấp thành phố là 8 em. Đỗ Đại học 3 em. Ngoài ra còn có 4 em con nhà nghèo đã vượt khó tiến bộ.
     Sáng ngày 25/8 vừa qua Hội dồng gia tộc và Chi hội khuyến học của Tộc Trần Đình tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng tấm gương hiếu học cho con cháu trong tộc với tổng số tiền  thưởng lên đến trên 20 triệu đồng. Trong đó, học sinh giỏi tiểu học mỗi xuất 100.000đ, THCS mỗi xuất 150.000đ, THPT mỗi xuất 200.000đ, đỗ Đại học mỗi xuất 300.000đ, tốt nghiệp Đại học khá giỏi mỗi xuất 200.000đ. Ngoài ra, còn hỗ trợ cho 4 em con nhà nghèo vượt khó tiến bộ mỗi xuất 500.000đ và một ram vỡ.

Tác giả bài viết: Phạm Điệp

Nguồn tin: Đài truyền thanh Hòa Tiến