Thanh niên Hòa Vang hiến máu

Thứ tư - 21/08/2013 08:51

Sáng ngày 18.8, gần 1.000 đoàn viên, thanh niên ở 8 xã và các chi đoàn cơ quan và trường học trên địa bàn huyện Hòa Vang tham gia hiến máu nhân đạo đợt II năm 2013 do Huyện đoàn tổ chức. Qua khám, sàng lọc đã có gần 600 đơn vị máu được hiến. Như vậy, qua hai đợt hiến máu nhân đạo, huyện Hòa Vang đã có gần 2.000 đơn vị máu được hiến tặng, vượt 1.500 đơn vị so với chỉ tiêu giao trong cả năm.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm góp phần mang lại sự sống và sức khỏe cho những người bệnh cần được truyền máu, giảm thiểu tỷ lệ người tàn tật do không đủ máu truyền; đồng thời qua đó nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên về tầm quan trọng, ý nghĩa của của việc hiến máu nhân đạo.

Tác giả bài viết: Phạm Hùng

Nguồn tin: Đài TT&TH huyện