Tổ chức mít tin tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS

Chủ nhật - 29/12/2013 22:20
Bất chấp trời mưa cán bộ, giáo viên, học sinh và nhân dân tham dự lễ mít ting

Hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS, nhân ngày Thế giới phòng chống HIV/AIDS, ngày 1/12, sáng ngày 01/12/2013 tại tiền sảnh, UBND xã Hòa Tiến và BCĐ phòng chống HIV/AIDS và phòng chống tệ nạn xã hội, ma túy mại dâm của xã đã tiến hành tổ chức lễ mít ting kết hợp với diễu hành tuyên truyền cổ động trong cộng đồng dân cư để gây nhận thức cho nhân dân trên địa bàn hiểu rõ tác hại của bệnh AIDS và cách phòng tránh căn bệnh thế kỷ này. Cũng như xóa bỏ việc kỳ thị, phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS tại cộng đồng. Bên cạnh đó, thấy rõ trách nhiệm của gia đình, cộng đồng và xã hội đối với người nhiễm HIV/AIDS và trách nhiệm của người nhiễm HIV/AIDS đối với gia đình, cộng đồng và xã hội, nhằm hướng tới không còn người nhiễm mới HIV/AIDS. Đã có trên 600 người tham gia lễ mít ting và diễu hành cổ động. Trong đó có 400 em học sinh và thầy, cô trường THCS Nguyễn Phú Hường, 60 bạn đoàn viên thanh niên và có gần 300 người trong các tổ chức mặt trận, đoàn thể và lực lượng công an, xã đội.

Đ/c Đặng Quốc Tuấn, PCT UBND xã, Trưởng BCĐ công tác phòng chống HIV/AIDS xã
 đoc diễn văn tại lễ mít ting kêu gọi mọi người hưởng ứng phòng chống HIV/AIDS
và không phân biệt, kỳ thị, đối xử với người nhiễm HIV/AIDS

Kết thúc lễ mít ting đoàn diễu hành được chia ra làm hai hướng dọc theo đường DT 605 đi về Hòa Tiến 1 và Hòa Tiến 2 với cờ, băng rôn, biểu ngữ và hô vang các khẩu hiệu phòng chống HIV/AIDS./.

Tác giả bài viết: Phạm Điệp

Nguồn tin: Đài truyền thanh xã

Từ khóa: nhân dân