Hội Người Cao Tuổi xã Hòa Tiến ra mắt Câu lạc bộ liên thế hệ " Tự giúp nhau"

Chủ nhật - 10/12/2017 21:02
      Được sự hướng dẫn của Ban Đại diện Hội người cao tuổi huyện Hòa Vang và Hội Người cao tuổi Thành phố Đà Nẵng. Sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN xã Hòa Tiến, Hội Người cao tuổi xã Hòa Tiến đã vận động tổ chức thành lập câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau. Tại chi hội Nguời cao tuổi thôn Yến Nê 2 với 52 thành viên tham gia, thống nhất cử Ban chủ nhiệm 5 người và 04 nhóm người phụ trách địa bàn và đã có 05 thành viên tham gia tổ tình nguyện viên để chăm sóc Người cao tuổi đơn thân, không người phụng dưỡng. Đã ra mắt vào ngày 09 tháng 12 năm 2017 có sự tham gia của Ban đại diện Hội Người cao tuổi  huyện Hòa Vang và Thành phố và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UBMTQVN xã Hòa Tiến, các cấp chính quyền thôn Yến Nê 2./.
Một số hình ảnh tại buổi ra mắt

Tác giả bài viết: Nguyễn Công Tùng

Nguồn tin: Hội Người Cao Tuổi xã