Đại hội TDTT xã Hoà Tiến lần thứ 8 năm 2017

Thứ hai - 29/05/2017 06:44
Đại hội TDTT xã Hoà Tiến lần thứ 8 năm 2017

Tin: Đại hội TDTT xã Hoà Tiến lần thứ 8 năm 2017
Đại hội Thể dục thể thao xã Hoà Tiến lần thứ 8, khai mạc vào lúc 6h30 sáng ngày Chủ nhật 21/5/2017. Đại hội được ấn định khai mạc sớm là để tránh nắng nóng làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của các đơn vị  tham gia tại Đại hội.
Đại hội TDTT xã Hoà Tiến lần thứ 8, diễn ra là nhằm mở rộng và nâng cao chất lượng phong trào tập luyện TDTT của nhân dân ở địa phương; tiếp tục thực hiện cuộc vận động phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thông qua đó biểu dương lực lượng TDTT của quần chúng tại địa bàn và phát hiện, lựa chọn nhân tài bổ sung vận động viên đạt thành tích cao tham dự Đại hội TDTT cấp huyện và thành phố trong thời gian tới.

Tại Đại hội có gần 1.500 người tham dự. Trong đó, có gần 1.000 đại biểu của 20 đơn vị tham gia diễu hành bao gồm: Lực lượng Công an-Quân sự, Người cao tuổi, Cựu chiến binh, Nông dân, Phụ nữ, Thanh niên, Giáo dục và 12 thôn. Có 07 môn thi đấu trong khuôn khổ Đại hội, đó là: cờ tướng, bóng bàn, điền kinh, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, bóng đá nam và kéo co. Một số môn đã được triển khai thi đấu theo kế hoạch trước khi đại hội diễn ra. Riêng trong ngày khai mạc tiếp tục thi các môn: Chạy tiếp sức 400m, kéo co và chung kết bóng đá nam, bóng chuyền nữ.

Tại lễ khai mạc ngoài việc các đơn vị tham gia diễu hành qua lễ đài, còn có chương trình đồng diễn thể dục của học sinh trường THCS Nguyễn Phú Hường, đồng diễn thể dục dưỡng sinh của Hội Người cao tuổi xã.

17 giờ 00, ngày 21/5/2017, Đại hội đã kết thúc, BTC tiến hành tổng kết đại hội và giải cho các đơn vị đạt thành tích cao.
Sau đây là kết quả các đơn vị đạt được:
                                       Nhất              Nhì             Ba           Khuyến khích
1/Cờ tưóng:                  L. Bông        LS. Bắc        C.Nê              LS. Nam
2/Bóng bàn:                  LS. Bắc        L. Bông        LS. Nam        Y. Nê 2
3/Điền Kinh:                N. Sơn           L. Bông         C. Nê         T. Bồ
4/Kéo co:                    L. Bông           LS. Bắc         N. Sơn       LS. Nam
5/Bóng chuyền Nam:  LS. Bắc          L. Bông          LS. Nam    L. Sơn 2
6/Bóng chuyền nữ:     LS. Bắc          L. Bông          Y. Nê 2      D. Sơn