Bộ đội làm công tác dân vận tại xã Hoà Tiến

Thứ năm - 07/12/2017 14:20
Nhằm khắc phục những hậu quả do mưa lũ vừa qua gây ra, góp phần thực hiện hiệu quả phong trào xây dựng Nông thôn mới cũng như công tác dân vận tại địa phương.Trong 03 ngày (từ ngày 03-05/11/2017), xã Hòa Tiến đã nhận được sự hỗ trợ của 81 cán bộ, chiến sĩ thuộc Đại đội trinh sát Phòng Tham mưu, Trung đoàn 971 của Bộ chỉ huy quân sự Thành Phố và lực lượng vũ trang Huyện về tại địa phương để khắc phục những hậu quả do mưa lũ gây ra.
Các cán bộ, chiến sĩ đã ra quân tại 4 thôn La Bông, thôn Lệ Sơn Nam, thôn Lệ Sơn Bắc và thôn Nam Sơn xã Hoà Tiến với tổng cộng 162 ngày công. Tại đây, các lực lượng quân đội đã tiến hành nạo vét đất, đá, bùn sình bồi lấp kênh mương thủy lợi, dọn dẹp vệ sinh môi trường...với tổng chiều dài 1400m kênh mương tương đương khối lượng khoảng 135m3  đất đá.

Đảng Uỷ, UBND, UBMTTQ VN cùng các Hội đoàn thể xã Hoà Tiến cũng đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần các cán bộ, chiến sĩ. Tại buổi tổng kết đợt ra quân,  Đồng chí Trần Đình Nhơn – HUV Bí thư Đảng uỷ Chủ Tịch HĐND xã Hoà Tiến đã thay mặt lãnh đạo xã gửi lời cảm ơn chân thành, ghi nhận những đóng góp của các cán bộ, chiến sĩ. Những việc làm thiết thực ấy đã góp phần làm cho cảnh quan môi trường xanh, sạch đẹp, bảo đảm nguồn nước tưới tiêu qua đó giúp bà con tại địa phương phát triển kinh tế - xã hội ổn định cuộc sống./.

Tác giả bài viết: Lê Thị Hạnh