global html

                          

Tin tức - Sự kiện

Nông thôn mới

Cải cách hành chính

Hồ Chí Minh

Ứng cử viên Đại biểu HĐND xã Hòa Tiến gặp gỡ cử tri các thôn

Thứ hai - 09/05/2016 02:51
Từ ngày 5/5 đến ngày 9/5, 51 ứng cử viên Đại biểu HĐND xã Hòa Tiến gặp gỡ và tiếp xúc cử tri tại 12 thôn của xã. Tại các buổi tiếp xúc , đại diện UBMTTQVN xã chủ trì và giới thiệu tóm tắt tiểu sử cũng như quá trình công tác của các ứng cử viên, tiếp theo các ứng cử viên lần lượt trình bày chương trình hành động của mình trước cử tri.
Chương trình hành động của các đại biểu HĐND tập trung vào các vấn đề như phát triển nông nghiệp – công nghiệp – thương mại – dịch vụ; văn hóa – giáo dục; an sinh xã hội; chế độ chính sách cho người có công và các gia đình chính sách; quản lý xây dựng; quản lý đất đai; trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, an ninh – trật tự, quản lý môi trường…


                       Đại biểu Ngô Ngọc Hải - Chủ tịch MTTQVN đang trình bày chương trình hành động

Qua đó, có nhiều cử tri đánh giá tình hình an ninh – trật tự ngày càng phức tạp, tình trạng bài bạc, bán số đề, tiêm chích ma túy...nổi lên ở nhiều thôn khó kiểm sát. Người lao động các tỉnh thành khác đến địa phương tham gia làm đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, đường Vành đai phía Nam không đăng ký tạm trú và trong quá trình thi công làm hư hỏng một số kênh mươn đơn vị thi công chưa sửa chữa, khắc phục lại để phục vụ sản xuất nông nghiệp, một số cầu cống trên tuyến đường cao tốc chưa phù hợp thực tế của địa phương trong thời gian đến.
Về sản xuất nông nghiệp cử tri cũng yêu cầu quan tâm hơn nưa trong việc cung cấp nước thủy lợi, một số địa phương hiện nay vẫn còn thiếu nước tưới; mở rộng diện tích sản xuất lúa giống xuất khẩu ở thôn An Trạch; tìm đầu ra cho các vùng sản xuất rau sạch
Tại các buổi tiếp xúc, cử tri mong muốn các đại biểu sau khi trúng cử phải thực hiện đúng như trong chương trình hành động vận động tranh cử. Đại biểu là đại diện cho nhân dân để nói lên tiến nói của nhân dân đến với các cơ quan nhà nước cấp trên; phải luôn gần dân, sâu trong dân để nắm bắt được các tâm tư, nguyện vọng của người dân và bảo vệ những quyền lợi chính đáng của nhân dân.

Nguồn tin: Văn phòng - Thống kê

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Danh sách video

Lịch công tác

Giới thiệu

BỘ MÁY TỔ CHỨC XÃ HÒA TIẾN

SƠ ĐỒ BỘ MÁY TỔ CHỨC XÃ HÒA TIẾN

Địa chỉ: ĐT 605 - Dương Sơn - Hòa Tiến - Hòa Vang - Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3846176
Chịu Trách nhiệm chính: Ngô Ngọc Trúc - Chủ tịch UBND xã Hòa Tiến
Điện thoại liên hệ: 0935155097

Xem bản: Desktop | Mobile