TẾT TRỒNG CÂY

Chủ nhật - 21/02/2016 05:47
Trong  không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước mừng xuân Bính Thân năm 2016. Tiếp tục thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, sáng ngày 19 tháng 02 năm 2016 UBND xã Hòa Tiến tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.
Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Hiệp, Huyện ủy viên, Chủ tịch UBMTTQVN Huyện; đại diện lãnh đạo các phòng TNMT, Văn phòng UBND huyện; đại diện lãnh đạo BTV Đảng ủy xã, CBCC cơ quan, các thôn và các đơn vị. Các hình ảnh hoạt động./.

Lãnh đạo tham dự tại buổi lễ
Trong dịp lễ phát động này, UBND đã ra quân hưởng ứng trồng 100 cây sao đen, giao cho các ban ngành, hội đoàn thể, công đoàn cơ quan, công ty may Tiến Thắng  và nhân dân thôn La Bông thực hiện trên tuyến đường ADB5 thuộc địa phận thôn La Bông.
Phong trào tết trồng cây đã trở thành truyền thống của cả nước nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng. Qua phong trào này đã tạo thêm nhiều tuyến đường cây xanh góp phần chung vào việc chăm sóc và bảo vệ môi trường, hệ sinh thái, giảm thiểu biến đổi khí hậu, xây dựng cảnh quang thành phố đáng sống, thành phố Xanh –Sạch - Đẹp và thành phố thân thiện với môi trường.

Nguồn tin: Văn phòng UBND xã