global html

                          

Tin tức - Sự kiện

Nông thôn mới

Cải cách hành chính

Hồ Chí Minh

Hội Người cao tuổi xã Hòa Tiến tổ chức kỷ niệm ngày người cao tuổi 01 tháng 10 năm 2013

Thứ năm - 03/10/2013 23:29
Chào mừng kỷ niệm lần thứ 22 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991 – 1/10/2013), sáng ngày 1/10/2013 tại hội trường UBND xã, Ban thường vụ Hội Người cao tuổi xã Hòa Tiến đã tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ hội từ xã đến 11 thôn.
Đồng chí Nguyễn Văn Toán Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Nguyễn Văn Toán Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo

 
         Thông qua phong trào “Tuổi cao, gương sáng” nhằm để trao đổi, cũng cố, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh. Đồng thời qua đó động viên tinh thần cho cán bộ Hội yên tâm tham gia công tác người cao tuổi tại địa phương. Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Mặt trận và các tổ chức đoàn thể đến dự và chúc mừng các cán bộ người cao tuổi. Đồng chí Nguyễn Văn Toán (Huyện ủy viên, BT Đảng bộ xã) đã thay mặt cho lãnh đạo địa phương, trong lời phát biểu của mình tại buổi gặp mặt, đã đánh giá cao vị trí, vai trò quan trọng của Hội Người cao tuổi xã trong những năm qua, đã góp phần cho sự phát triển đi lên của quê hương, mà đặc biệt là sự đóng góp quý báu của các cụ cho việc từng bước hoàn thành đề án xây dựng nông thôn mới với quyết tâm hoàn thành 19 tiêu chí vào cuối năm 2013. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn các cụ tiếp tục sống vui, sống khỏe, sống có ích và thực hiện tốt phong trào “Tuổi cao, gương sáng”.


       
         Đến nay, Hội NCT xã đã thành lập được một CLB chăm sóc sức khỏe NCT có 25 cụ tham gia, 08 CLB thể dục dưỡng sinh có 176 cụ tham gia thường xuyên tập luyện mỗi buổi sáng hàng ngày. Trong đó có 2 CLB TDDS đa thế hệ là chi hội Dương Sơn và Lệ Sơn 2. Từ đầu năm đến nay.Hội còn kết hợp với TTYT Hòa Vang thực hiện chương trình y tế chăm sóc sức khỏe NCT, đã tổ chức tuyên truyền được 9 điểm trên địa bàn xã về nội dung chăm sóc sức khỏe cho NCT với hơn 957 lượt cụ đến dự. Qua đó, TTYT Hòa Vang đã tiến hành khám bệnh cho gần1200 cụ và đã có 1080 cụ được nhận thuốc miễn phí để điều trị bệnh tuổi già./.
 
                                                                                          

Tác giả bài viết: PHẠM ĐIỆP

Nguồn tin: Đài truyền thanh xã Hòa Tiến

Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Danh sách video

Lịch công tác

Giới thiệu

BỘ MÁY TỔ CHỨC XÃ HÒA TIẾN

SƠ ĐỒ BỘ MÁY TỔ CHỨC XÃ HÒA TIẾN

Địa chỉ: ĐT 605 - Dương Sơn - Hòa Tiến - Hòa Vang - Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3846176
Chịu Trách nhiệm chính: Ngô Ngọc Trúc - Chủ tịch UBND xã Hòa Tiến
Điện thoại liên hệ: 0935155097

Xem bản: Desktop | Mobile