Hoạt động chăm sóc người cao tuổi xã Hòa Tiến

Thứ năm - 14/04/2016 10:31
Vào quý I/2016 Hội Người cao tuổi (NCT) xã Hòa Tiến tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam 3/2/2016. Đã có 10/12 Chi hội tổ chức sinh hoạt truyền thống và phát động phong trào thi đua “Tuổi cao gương sáng”, đã có 1.784 cụ ông, cụ bà trên 12 chi hội đăng ký thực hiện.
Các Câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh NCT đã tổ chức các hoạt động giao lưu để nâng cao kỹ năng tập luyện cho các cụ. Câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh liên thế hệ tổ chức giao lưu với CLB dưỡng sinh thôn An Phú Tây xã Hòa Khương, Câu lạc bộ NCT thôn Lệ Sơn II và Câu lạc bộ NCT thôn Lệ Sơn Nam.
Các CLB NCT xã hoạt động rất sôi nổi, được các mạnh thường quân như ông Lê Phát, ông Đặng Giã, bà Trần Thị Đông cùng  tham gia và ủng hộ đồng phục, cũng như dụng cụ tập luyện cho các Câu lạc bộ. Qua phong trào hoạt động của các CLB, nhìn chung sức khỏe các cụ được nâng lên, tinh thần minh mẫn, góp phần chung vào sự giáo dục con,cháu trong gia đình, trong họ, tộc

Nguồn tin: Người cao tuổi