BIVD trao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo xã Hòa Tiến

Thứ sáu - 30/08/2013 05:24
Với tinh thần chung tay với cộng đồng, thể hiện trách nhiệm đối với xã hội. Sáng ngày 29 tháng 8 năm 1013, Chi nhánh Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam tại Đà Nẵng đã phối hợp với UBMTTQVN xã Hòa Tiến để tổ chức lễ trao nhà tình nghĩa cho hộ bà  Nguyễn Thị Phụng tại thôn Lệ Sơn 1, xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang với trị giá 50.000.000 đồng cùng các vật dụng có giá trị khác. Đây là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bà phải nuôi 3 con nhỏ, trong đó có 2 cháu bị bệnh phổi, thiểu năng trí tuệ.
Đến tham dự lễ có ông Ngô Ngọc Trúc - Phó Bí thư Đảng ủy xã, Ngô Ngọc Hải Chủ tịch UBMTTQVN xã, đại diện lãnh đạo  HĐND, UBND, các Đoàn thể xã hội. Về phía đại diện lãnh đạo công ty có các ông Nguyễn Văn Lợi - Phó giám đốc Văn phòng đại diện và ông Đỗ Gia Hào - Phó giám đốc Văn phòng, đại diện cấp ủy, Chủ tịch công đoàn cùng cán bộ nhân viên công ty.
Sau khi thăm hỏi, động viên gia đình, ông Ngô Ngọc Hải – Chủ tịch UBMT tổ quốc Việt Nam xã đọc quyết định trao nhà tình nghĩa và trao quyết định chính thức cho bà Nguyễn Thị Phụng.

Ông Nguyễn Văn Lợi - Phó giám đốc chi nhánh trao số tiền 50 triệu đông cho bà Nguyễn Thị Phụng

Ông Đỗ Gia Hào - Phóng giám đốc chi nhánh trao quà cho bà Phụng

Tác giả bài viết: Phan Minh Phát