global html

                          

Tin tức - Sự kiện

Nông thôn mới

Cải cách hành chính

Hồ Chí Minh

BCH quân sự xã Hòa Tiến tổ chức huấn luyện lực lượng dân quân năm 2,3,4/2016

Thứ sáu - 06/05/2016 04:09
Căn cứ Kế hoạch của BCH quân sự huyện Hòa Vang và được sự thống nhất của BTV Đảng ủy xã Hòa Tiến. BCH quân sự xã Hòa Tiến tổ chức huấn luyện cho lực lượng dân quân năm 2,3,4/2016 tại thôn Nam Sơn.
Trong đợt huấn luyện này BCH quân sự xã triệu tập 78 đồng chí tham gia huấn luyện và đã hoàn thành những nội dung: huấn luyện giáo dục chính trị và huấn luyện quận sự. Sau thời gian tham gia huấn luyện qua kiểm tra đã đạt được những kết quả như sau: loại giỏi 15,3%, khá 36,8%, đạt 46,6% và không đạt 2,03%. Như vậy 98,7% đồng chí tham gia đạt yêu cầu, trong đó, 52,1% đạt khá giỏi và kết quả chung là đơn vị đạt yêu cầu.


                                                         Hình ảnh tại một buổi huấn luyện

Cũng tại đợt huân luyện này, BCH quân sự xã đã biểu dương khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập đó là: đối với tập thể - Tiểu đội 1 Dân quân cơ động và Tiểu đội dân quân tại chỗ thôn Nam Sơn và Thôn Bắc An; đối với cá nhân: đồng chí Đặng Văn Sinh – Trung đội trưởng dân quân cơ động, đông chí Ngô Thị Sơn – Tiểu đội trưởng dân quân cơ động, đồng chí Lê Hoàng – Thôn đội trưởng thôn Nam Sơn, đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Thôn đội trưởng thôn Bắc An.


                             Đồng chí Nguyễn Ái - Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo

Đây là một trong những lực lượng nòng cốt trong phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc của địa phương và luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi có điều động của cấp trên. Nhưng nhiệm vụ trước mắt của các đồng chí là tham gia bảo vệ cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 sắp đến

Nguồn tin: Văn phòng - Thống kê

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Danh sách video

Lịch công tác

Giới thiệu

BỘ MÁY TỔ CHỨC XÃ HÒA TIẾN

SƠ ĐỒ BỘ MÁY TỔ CHỨC XÃ HÒA TIẾN

Địa chỉ: ĐT 605 - Dương Sơn - Hòa Tiến - Hòa Vang - Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3846176
Chịu Trách nhiệm chính: Ngô Ngọc Trúc - Chủ tịch UBND xã Hòa Tiến
Điện thoại liên hệ: 0935155097

Xem bản: Desktop | Mobile