Xã Hòa Tiến triển khai Thông Báo số 155-TB/HU, ngày 19/9/2016 Thường trực Huyện ủy Hòa Vang.

Thứ năm - 29/09/2016 11:18
Sáng ngày 29/9 xã Hòa Tiến họp toàn thể cán bộ, công chức cơ quan để triển khai việc thực hiện Thông Báo số 155-TB/HU ngày 19/9/2016 của Thường trực Huyện ủy Hòa Vang và Công văn số 1427/UBND-VP ngày 21/9/2016 của Chủ tịch UBND huyện Hòa Vang về việc triển khai chỉ đạo của Huyện ủy về tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính trong các cơ quan nhà nước trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Ái, Chủ tịch UBND xã chủ trì cuộc họp, quán triệt các nội dung Thông Báo đến với toàn thể cán bộ công chức cơ quan. Tổ chức thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị (khóa XII); Quy định số 101-QĐ/TW ngày 7/6/2012 của Ban Bí thư; Chỉ thị số 32/2006/CT-TTg ngày 07/9/2006 của Thủ tướng chính phủ, Chỉ thị số 29-CT/TU của Ban Thường vụ thành ủy Đà Nẵng về “5 xây, 3 chống” và Đề án “Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, đồng bộ các khâu trong công tác cán bộ, đáp ứng tốt hơn nhiệm vụ trong tình hình mới” của BCH Đảng bộ huyện Hòa Vang (khóa XVI). Cán bộ, công chức vi phạm sẽ bị áp dụng các hình thức xử lý như: khiển trách, cảnh cáo, chấm dứt hợp đồng lao động, đưa vào diện tinh giản biên chế và người đứng đầu cơ quan, đơn vị phải chịu tránh nhiệm liên đới

Đồng chí Trần Đình Nhơn-Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo cuộc họp
           Đồng chí Trần Đình Nhơn - Bí thư Đảng ủy, phát biểu chỉ đạo cuộc họp

Đồng chí Trần Đình Nhơn, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp. Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVNcác ban, ngành, Mặt trận và các hội đoàn thể tăng cường công tác theo dõi, kiểm tra, giám sát việc thực thi công vụ của cán bộ, công chức để phát hiện nhắc nhở kịp thời. Xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm làm ảnh hưởng đến phong trào thi đua của địa phương./.

Tác giả bài viết: M.Phát

Nguồn tin: Văn phòng.