Xã Hòa Tiến tổ chức tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2016 và Triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017

Thứ năm - 12/01/2017 03:16
Sáng ngày 11/01, UBND xã Hòa Tiến tổ chức Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2016 và Triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017.
Năm 2016, dưới sự chỉ đạo, lãnh đạo của tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hòa Tiến, tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh trên địa bàn xã phát triển và ổn định, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được nâng lên. Các chỉ tiêu kế hoạch được thực hiện đạt và vượt so với huyện giao, tổng giá trị sản xuất đạt 273,5/250 tỷ đồng bằng 109,2 % kế hoạch; về sản xuât nông nghiệp, tổng diện tích gieo trồng 1.335/1.338 ha, bằng 99,7%, tổng sản lượng lương thực quy thóc 6.042,9 tấn, đàn gia súc, gia cầm được di trì ổn định từ 15 -17 nghìn con; thương mại dịch vụ, tiểu thủ công nghiệp từng bước phát triển, một số doanh nghiệp thành lập và hoạt động trên địa bàn xã góp phần giải quyết công ăn việc làm và tăng thu nhập cho nhân dân. Về an sinh xã hội, tặng quà cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết cổ truyền Bính Thân-2016 với tổng số tiền 450 triệu đồng, hỗ trợ kinh phí để nâng cấp và sửa chữa 49 nhà hộ nghèo, hộ khó khăn với tổng số tiền 1.955.00.000đồng và đến cuối năm đã xóa được 285/190 hộ nghèo và giải quyết hơn 280 việc làm cho nhân dân. Công tác Cải cách hành chính, công tác tiếp dân, xây dựng thôn kiểu mẫu nông thôn mới, thực hiện “Năm văn hóa, văn minh đô thị”…được lãnh đạo địa phương quan tâm theo dõi chỉ đạo kịp thời.
Trong năm 2017, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hòa Tiến tiếp tục triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của địa phương và các chỉ tiêu kế hoạch của cấp trên giao, đặc biệt chương trình “4 an” của thành phố.

Đồng chí Nguyễn Ái - Chủ tịch UBND trao giấy khen cho các đơn vị

Tại hội nghị này, UBND xã đã tặng Giấy khen cho các tập thể đơn vị và cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quá trình thực thi nhiệm vụ năm 2016.

Tác giả bài viết: M. Phát

Nguồn tin: Văn phòng.