Xã Hoà Tiến tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Tăng cường công tác phòng, chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái” năm 2017

Thứ hai - 16/10/2017 09:37
     Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam(14/10/1930 – 14/10/2017) và kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017). Sáng ngày 10/10 Hội LHPN xã phối hợp Hội Nông dân xã Hoà Tiến tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Tăng cường công tác phòng, chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái” năm 2017. Đến dự có đồng chí Lê Thị Phượng – CT Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hoà Vang, Ths.Bs Hồ Thị Xuân Hạ; đại diện lãnh đạo  Đảng Uỷ, UBND, UBMTTQVM  xã Hoà Tiến cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể và 61 cán bộ, hội viên của Hội phụ nữ và Hội nông dân trong xã.

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, Ths.Bs Hồ Thị Xuân Hạ đã cùng cán bộ, hội viên của Hội phụ nữ và Hội nông dân vừa toạ đàm, vừa thảo luận các nội dung: Nguyên nhân, hậu quả của bạo lực gia đình đối với thể chất, tinh thần của người phụ nữ, trẻ em; dấu hiệu nhận biết bạo hành gia đình; biện pháp phòng tránh bạo lực gia đình, nâng cao nhận thức về bình đẳng giới, mối quan hệ giữa bất bình đẳng giới và bạo lực gia đình... Buổi toạ đàm góp phần nâng cao kiến thức và kỹ năng cho cán bộ, hội viên phụ nữ, hội viên nông dân về ý nghĩa, tầm quan trọng trong công tác phòng, chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái./.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm

Tác giả bài viết: Nguyễn Công Tùng

Nguồn tin: Hội liên hiệp phụ nữ xã