Xã Hòa Tiến tổ chức các hoạt động nhân kỹ niệm ngày Thương Binh Liệt Sĩ

Thứ sáu - 28/07/2017 05:32
Xã Hòa Tiến tổ chức các hoạt động nhân kỹ niệm ngày Thương Binh Liệt Sĩ

Thực hiện kế hoạch "Theo bước chân những người Anh hùng" kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017) cùng với Thành phố, chiều ngày 26/7/2017 Đoàn Xã Hòa Tiến phối hợp với Hội CCB xã, Đoàn khối Doanh nghiệp, BCH Quân sự thành phố long trọng tổ chức Lễ đặt vòng hoa, dâng hương và thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sĩ đã ngã xuống hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc vì nền độc lập tự do của Nước nhà.

Hình ảnh thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ xã Hòa Tiến

Buổi lễ có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo phòng LĐTBXH, Huyện Đoàn Hoà Vang, UBND huyện, UBMTTQVN huyện. Đảng uỷ, UBND, UBMTTQVN, các hội đoàn thể, hội viên, đoàn viên và bà con nhân dân. Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và thiêng liêng nhất với những bông hoa tười thắm và hơn 1200 hoa đăng được đặt lên các mộ anh hùng Liệt sĩ. Buỗi lễ đã để lại những giây phút lắng đọng trong lòng tất cả mọi người với một ý nghĩa sâu sắc nhất.
     Sáng ngày 27 tháng 7 UBND xã Hòa Tiến tiến hành đặt vòng hoa tại nghĩa trang liệt sĩ xã Hòa Tiến nhân ngày thương binh liệt sĩ và tổ chức đám giỗ các anh hùng liệt sĩ xã.

Hình ảnh đặt vòng hoa và tổ chức đám giỗ liệt sĩ tại nghĩa trang xã Hòa Tiến

Tác giả bài viết: Nguyễn Công Tùng

Nguồn tin: Đoàn Thanh Niên xã Hòa Tiến