Xã Hòa Tiến duy trì ngày Chủ nhật “Xanh – Sạch – Đẹp”

Chủ nhật - 25/10/2015 21:41
Thực hiện Kế hoạch số: 68/KH-UBND về việc duy trì thường ngày chủ nhật “Xanh – Sạch – Đẹp” trên địa bàn xã Hòa Tiến. Sáng ngày 25 tháng 10 CBCC và toàn thể nhân dân trên địa bàn 12 thôn tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường.
Cán bộ công chức cơ quan dọn vệ sinh trong cơ quan và trên các tuyến đường ĐT605, ADB5
Ban nhân dân các thôn tuyên truyền vận động nhân dân tham gia ra quân dọn vệ sinh trên các tuyến đường, phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh, tháo dỡ các biển bảng quảng cáo gây mất mỹ quang đô thị, che khuất lầm nhìn của người tham gia giao thông.
Hội CCB, Hội phụ nữ, Hội nông dân và Đoàn thanh niên chỉ đạo các chi hội ở 12 thôn tổ chức dọn vệ sinh tại các tuyến đường đăng ký tự quản trong khu dân cư, Bùng binh thôn Dương Sơn và Đường ĐT605.
Với sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, các Chi hội và nhân dân các thôn góp phần làm cho phong trào ngày Chủ nhật “Xanh – Sạch – Đẹp” trên địa bàn xã trở thành một điểm sáng trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng cuộc sống mới ở khu dân cư”.

Nguồn tin: Văn phòng - Thống kê