global html

                          

Tin tức - Sự kiện

Nông thôn mới

Cải cách hành chính

Hồ Chí Minh

Xã Hòa Tiến Tổ chức Hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm 2016 về thực hiện “Năm văn hóa, văn minh đô thị 2016” và triển khai Kế hoạch số 120/KH-UBND ngày 01 tháng 9 năm 2016 của UBND huyện Hoa Vang.

Thứ ba - 13/09/2016 11:11
Sáng ngày 09/9 xã Hòa Tiến tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá tình hình thực hiện Chỉ thị 43-CT/TU của Thành ủy về việc thực hiện “Năm văn hóa, văn minh đô thị 2016” . Tham gia Hội nghị đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, các ban, ngành, Mặt trận, các hội đoàn thể, các đơn vị và đại diện cấp ủy, Ban nhân dân các thôn.
Ngay từ đầu năm đến nay, được sự quan tâm của Ban thường vụ đảng ủy trong công tác chỉ đạo điều hành, sự vào cuộc của các ban, ngành, Mặt trận, các hội đoàn thể và ban nhân dân 12 thôn. Nhìn chung, việc thực hiện các nội dung về “Năm văn hóa, văn minh đô thị năm 2016” trên địa bàn xã đạt được những kết quả nhất định. Trật tự an toàn xã hội, trật tự an toàn giao thông được đảm bảo; trật tự mỹ quan đô thị được thông thông thoáng; vệ sinh môi trường “xanh – sạch – đẹp”; nếp sống văn hóa và giao tiếp - ứng xử văn minh nơi công cộng của người dân và cán bộ công chức dần được thay đổi; không xảy ra trường hợp buôn bán hàng rong, bán dạo, lang thang xin ăn và ăn xin biến tướng; không đốt vàng mã, rải vật cúng ra ngoài đường và không rải vàng mã khi đưa tang … ý thức của người dân trong việc thực hiện “văn hóa, văn minh đô thị” từng bước được nâng lên.


             Đồng chí Nguyễn Thị Vân - PCT UBND giải trình các ý kiến

Cũng tại Hội nghị này ý kiến các đại biểu tham dự đều cho rằng cần phải quyết liệt xử lý dứt điểm các hộ kinh doanh, buôn bán lấn chiếm vỉa hè đã qua nhiều lần nhắc nhở nhưng không thực hiện, lực lượng dân quân thường trực được phân công mời các công dân ra ngoài khi đến liên hệ giải quyết công việc nếu mặc trang phục không đúng quy định, gây rối an ninh trật tự trong cơ quan…


                  Đại biểu tham dự Hội nghị tham gia phát biểu ý kiến

Trong buổi Hội nghị này, đồng chí Ngô Ngọc Trúc – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã tham gia phát biểu chỉ đạo. Trong thời gian đến, đặc biệt tháng cao điểm thực hiện “Năm văn hóa, văn minh đô thị năm 2016” tập trung xử lý triệt để các hộ đã nhiều nhắc nhở nhưng đến nay vẫn còn vi phạm; Tổ liên ngành và Tổ 43, Ban công an xã xây dựng kế hoạch, chủ trì, thường xuyên kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm, tập trung vào tuyến đường “văn hóa, văn minh đô thị ĐT605”; Mặt trận và các hội đoàn thể phải vào cuộc tăng cường công tác tuyên truyền, vận động để thực hiện tốt “Năm văn hóa, văn minh đô thị 2016” trong năm 2016.

Tác giả bài viết: M.Phát

Nguồn tin: VP-TK

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Danh sách video

Lịch công tác

Giới thiệu

BỘ MÁY TỔ CHỨC XÃ HÒA TIẾN

SƠ ĐỒ BỘ MÁY TỔ CHỨC XÃ HÒA TIẾN

Địa chỉ: ĐT 605 - Dương Sơn - Hòa Tiến - Hòa Vang - Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3846176
Chịu Trách nhiệm chính: Ngô Ngọc Trúc - Chủ tịch UBND xã Hòa Tiến
Điện thoại liên hệ: 0935155097

Xem bản: Desktop | Mobile