UBND xã Hòa Tiến tổ chức ra quân lập lại trật tự vỉa hè

Thứ sáu - 06/10/2017 03:47
   Chiều ngày 5 tháng 10 năm 2017 lực lượng chức năng xã Hoà Tiến đã tổ chức ra quân lập lại trật tự vỉa hè tại ngã tư chợ Lệ Trạch. Đợt ra quân lần này đã xử lý triệt để tình trạng kinh doanh, buôn bán trên vỉa hè, tái lập mỹ quan đô thị và an toàn giao thông và trước sự đồng thuận của chủ sở hữu bức tường và quán cóc, lực lượng chức năng của xã đã tiến hành tháo dỡ 1 bờ tường và 1 quán cóc trong khu vực giải toả trả lại mặt bằng hành lan vỉa hè cho người đi bộ.
   Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi ra quân:

Tác giả bài viết: Nguyễn Công Tùng