UBND xã Hòa Tiến tổ chức hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm.

Thứ tư - 04/10/2017 14:48
      Chiều ngày 29 tháng 9 năm 2017, UBND xã Hòa Tiến tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017.
       Năm 2017, năm thứ hai thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng các cấp, kỷ niệm 20 năm thành phố Đà Nẵng trực thuộc Trung ương, 70 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ và các ngày lễ lớn trong năm, năm kế thừa những thành quả đã đạt được của những năm trước, năm tiếp tục triển khai phong trào thi đua chung cả nước giai đoạn 2016-2020 là “Đoàn kết, sáng tạo,thi đua xây dựng và bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm thực hiện Chủ đề công tác năm 2017 do UBND huyện Hòa Vang phát động  “Năm nông nghiệp, kỷ cương hành chính và thành phố 4 an”. Măc dù còn nhiều khó khăn, thách thức song với sự quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị từ xã đến thôn, sự đồng thuận của các tầng lớp nhân dân, tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm 2017 đạt được những kết quả hết sức tích cực.

( Đ/c Đặng Quốc Tuấn - PCT UBND xã báo cáo kết quả 9 tháng đầu năm và nhiệm vụ 3 tháng còn lại )
      Trong 9 tháng đầu năm 2017, UBND xã bám sát các nhiệm vụ đã đề ra, chỉ đạo toàn diện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh. Tập trung giải quyết, xử lý kịp thời những vướng mắc trong công tác giải tỏa đền bù các dự án triển khai trên địa bàn xã, đôn đốc các đơn vị đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình. Y tế,  giáo dục đạt được những kết quả tích cực, các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao diễn ra sôi nổi đều khắp, nhân dân đón tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, lành mạnh, tiết kiệm, các đối tượng chính sách, hộ nghèo được chăm lo chu đáo. Tổ chức thành công Đại hội thể dục – thể thao cấp xã lần thứ VIII. Quốc phòng an ninh, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Đơn thư khiếu nại, tố cáo được giải quyết kịp thời theo đúng quy định pháp luật. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được vẫn còn một số hạn chế đó là: Hiệu quả sản xuất rau sạch chưa cao, chăn nuôi phát triển chưa mạnh, tiến độ thu các khoản chỉ tiêu trên giao còn thấp, phong trào thi đua hưởng ứng thực hiện Chủ đề công tác năm 2017 “Năm nông nghiệp, kỷ cương hành chính và thành phố 4 an” chưa thật sự đi vào chiều sâu, phong trào ngày chủ nhật xanh-sạch - được duy trì thường xuyên nhưng hiệu quả chưa cao. Số vụ tại nạn giao thông tuy có giảm, nhưng có vụ gây chết người. Tình hình an ninh trật tự và an toàn xã hội vẫn còn nguy cơ tiềm ẩn.

( Đ/c Ngô Ngọc Trúc - Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị )

Nhân buổi hội nghị sơ kết Ủy ban nhân dân xã đã khen thưởng các thôn trên địa bàn xã đã có thành tích xuất sắc trong nhiệm vụ thu các loại thế năm 2017
    Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi hội nghị

Tác giả bài viết: Nguyễn Công Tùng