UBND xã Hòa Tiến Tổ chức tuyên truyền luật

Thứ năm - 07/04/2016 03:33
Thực hiện Chương trình, Kế hoạch công tác của Hội đồng tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật của xã Hòa Tiến trong năm 2016. Nhằm tuyên truyền, vận động, nâng cao nhận thức của cán bộ và nhân dân xã nhà trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước, góp phần xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, nhà nước của dân, do dân và vì dân. Với tinh thần đó, UBND xã Hòa Tiến phối hợp với Hội đồng tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật huyện Hòa Vang, tổ chức Hội nghị triển khai Luật Tổ chức chính quyền địa phương và Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp đến với toàn thể bà con nhân dân 12 thôn trên địa bàn xã.
Có khoản hơn 1.200 lượt người trên địa bàn 12 thôn tham gia dự tại các buổi tuyên truyền. Cũng trong dịp này, nhân dân các thôn đưa ra các ý kiến thắc mắc của mình đối với Luật Tổ chức chính quyền địa phương và Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và Luật Bầu cử đại biểu HĐND các cấp. Qua đó, các báo cáo viên giải trình các ý kiến của nhân dân và được nhân dân đồng tình thống nhất.

Nguồn tin: Văn phòng - Thống kê