Tuyên truyền thực hiện “Văn hóa, Văn minh đô thị 2015” tuyến đường ĐT605

Thứ hai - 26/10/2015 08:21
Sáng ngày 24 tháng 10 xã Hòa Tiến tổ chức tuyên truyền Chỉ thị 43-CT/TU của Thành ủy Đà Nẵng về “Năm Văn hóa, Văn minh đô thị 2015” cho các hộ dân sinh sống, buôn bán, kinh doanh trên tuyến đường ĐT605, được đông đảo nhân dân tham gia.

Bà con nhân dân tham gia buổi tuyên truyền

Qua đó, nêu những thực trạng còn tồn tại sau 9 tháng thực hiện “Năm Văn hóa, Văn minh đô thị 2015” trên tuyến đường ĐT605 như: Buôn bán lấn chiếm vỉa hè, lòng đường; để bản quảng cáo không đúng quy định; che bạt, dù để buôn bán gây mất mỹ quang đô thị; để rác thải sinh hoạt không đúng quy định; để xe lấn chiếm vỉa hè, lòng đường gây mất ATGT...
Công tác tuyên truyền hướng dẫn các hộ dân sinh sống, kinh doanh, buôn bán cách để bản hiệu, để bàn ghế ...đúng quy định; vận động nhân dân để rác thải sinh hoạt, không vứt rác và xả nước thải sinh hoạt ra vỉa hè, lòng đường, dưới gốc cây; tháo dỡ dù, bạt gây mất mỹ quang đô thị; không để xe, hàng hóa buôn bán lấn chiếm vỉa hè, lòng đường; không lấn chiếm vỉa hè, lòng đường để kinh doanh, buôn bán....và các vật dụng khác
                                                     Lãnh đạo xã dự buổi tuyên truyền