Tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND thành phố tại xã Hòa Tiến

Thứ sáu - 20/11/2015 14:10
Chiều ngày 18/11 ông Ngô Ngọc Hải Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Hòa Tiến, chủ trì buổi tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND thành phố Đà Nẵng, trước kỳ họp thứ 15, khóa VIII.

Cử tri xã Hòa Tiến tham gia ý kiến với Đại biểu HĐND thành phố

Buổi tiếp xúc được đông đảo bà con cư tri tham gia phát biểu ý kiến các vấn đề phát sinh tại địa phương như: công tác quy hoạch, bố trí tái định cư; tình trạng ô nhiễm môi trường; các dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, đường vành đai phí Nam đi qua địa bàn xã làm một số kênh mương nội đồng hư hỏng làm ảnh hưởng đến việc sản xuất nông nghiệp của bà con nhân dân cũng như quá trình thu hồi đất nông nghiệp để thưc hiện dự án; điện chiếu sáng; các chế độ chính sách dân sinh….

Thay mặt đoàn đại biểu HĐND thành phố Đà Nẵng khu vực Hòa Vang, ông Trần Đình Hồng, tổ trưởng đại biểu HĐND thành phố Đà Nẵng khu vực Hòa Vang đã tiếp thu và giải trình tất cả các ý kiến của cử tri, được cử tri đồng tình ủng hộ.

Nguồn tin: Văn phòng - Thống kê