Thời gian và địa điểm để cử tri Hòa Tiến tham gia bầu cử

Thứ năm - 19/05/2016 00:04
Sáng chủ nhật sắp đến, ngày 22/5 toàn thể cử tri trong xã Hoà Tiến đi bầu cử đại biểu Quốc hội khoá 14và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Việc bỏ phiếu bầu cử tại 11 tổ bầu cử trên địa bàn xã được bắt đầu từ 7 giờ sáng và kết thúc vào lúc 19 giờ tối cùng ngày. Căn cứ tình hình thực tế ở từng địa phương, tổ bầu cử có thể quyết định cho bắt đầu bỏ phiếu sớm hơn nhưng không được trước 5 giờ sáng hoặc kết thúc muộn hơn nhưng không được quá 9 giờ tối cùng ngày. Sau khi đã kiểm tra đầy đủ các điều kiện cần thiết cho ngày bầu cử, tổ bầu cử mới tổ chức Lễ khai mạc và tiến hành việc bỏ phiếu. Cử tri các thôn: Cẩm Nê, Dương Sơn, Yến Nê 1, Yến Nê 2, Thạch Bồ Và Bắc An, La Bông, Lệ Sơn Nam, Lệ Sơn 2, Nam Sơn Và An Trạch tập trung về tại nhà văn hoá của thôn mình để bỏ phiếu. Chỉ riêng thôn Lệ Sơn Bắc do mới tách thôn nên chưa có nhà văn hoá của thôn, UBND xã thống nhất với thôn địa điểm cử tri thôn Lệ Sơn Bắc đến bỏ phiếu là tại trường Tiểu học số 2 Hoà Tiến.
Một số khu vực bỏ phiếu trên địa bàn xã Hòa Tiến

Tác giả bài viết: Phạm Điệp

Nguồn tin: Đài truyền thanh xã