Thanh niên Hòa Tiến hăng hái lên đường khám tuyển

Thứ ba - 29/11/2016 21:40
Sáng ngày 29/11, Ban chỉ huy Quân sự xã Hòa Tiến phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang tổ chức khám tuyển nghĩa vụ quân sự cho thanh niên trong độ tuổi ngập ngũ, theo Luật nghĩa vụ quân sự.
Trong đợt khám tuyển này, Ban chỉ huy Quân sự xã đã phát 132 lệnh khám cho thanh niên có độ tuổi từ 18 đến 25 trên địa bàn 12 thôn của xã. Thôn có số lượng thanh niên nhận lệnh đông nhất là Lệ Sơn Bắc, 23 lệnh và thôn ít nhất là Bắc An, 01 lệnh đủ điều kiện tham gia khám tuyển.

Thanh niên xã Hòa Tiến tham gia khám tuyển NVQS

Sau đợt khám, Ban chỉ huy Quân sự xã Hòa Tiến đã chọn ra được 34 thanh niên đủ điều kiện sức khỏe, chuẩn về chiều cao, cân nặng, răng – hàm – mặt, huyết áp, không dị tật…có văn hóa, đạo đức, phẩm chất chính trị, trình độ học vấn để tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2017 theo kế hoạch Ban chỉ huy Quân sự huyện giao. Cùng với thanh niên cả nước làm nhiệm vụ thiên liêng cho Tổ quốc trong việc giữ gìn, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa Việt Nam, ổn định chế độ chính trị, giữ vững quốc phòng an ninh.

Tác giả bài viết: M. Phát

Nguồn tin: Văn Phòng Xã