Tết trồng cây – xuân 2017

Thứ năm - 09/02/2017 14:28
Trong  không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước mừng xuân Đinh Dậu- 2017, tiếp tục thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, sáng ngày 09 tháng 02 năm 2017, Thành Đoàn Đà Nẵng phối hợp với Đoàn thanh niên xã Hòa Tiến  tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây – xuân 2017 tại nhà văn hóa thôn An Trạch.
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bá Cảnh đọc diễn văn kêu gọi toàn thể đoàn viên thanh niên, cán bộ và nhân dân tích cực hưởng ứng tham gia trồng cây xanh trong cộng đồng dân cư, tại nơi làm việc.. Phong trào tết trồng cây đã trở thành truyền thống của cả nước nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng. Qua phong trào này đã tạo thêm nhiều tuyến đường cây xanh góp phần chung vào việc chăm sóc và bảo vệ môi trường, hệ sinh thái, giảm thiểu biến đổi khí hậu, xây dựng cảnh quang thành phố đáng sống, thành phố Xanh –Sạch - Đẹp và thành phố thân thiện với môi trường.

Đồng chí Nguyễn Bá Cảnh - Thành ủy viên, Bí thư thành đoàn Đà Nẵng, đọc diễn văn phát động

Trong dịp lễ phát động này, các đoàn viên thanh niên của các chi đoàn đã ra quân hưởng ứng trồng 150 cây sao đen trên tuyến đường DH409 tại thôn An Trạch.

các đồng chí lãnh đạo đang tham gia trồng cây

Tác giả bài viết: M.Phát