global html

                          

Tin tức - Sự kiện

Nông thôn mới

Cải cách hành chính

Hồ Chí Minh

Phân loại phiếu bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu HĐND các cấp

Thứ tư - 18/05/2016 23:35
Theo quy định trong đợt bầu cử này có tất cả 4 loại phiếu mà cử tri phải bầu. Đó là:
Phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội có nền màu Vàng, chữ màu đen. Tổng số đại biểu Quốc hội ứng cử được in trên phiếu là 05, tổng số đại biểu Quốc hội được bầu là 03, cử tri chọn gạch bỏ 02.
Phiếu bầu cử đại biểu HĐND TP có nền màu Hồng, chữ màu đen. Tổng số đại biểu HĐND TP ứng cử được in trên phiếu là 07, số đại biểu HĐND TP thuộc đơn vị bầu cử số 14 được bầu là 04, cử tri chọn gạch bỏ 03.
Phiếu bầu cử đại biểu HĐND huyện có nền màu xanh nước biển, chữ màu đen. Tổng số đại biểu HĐND huyện ứng cử ở đơn vị bầu cử số 03 được in trên phiếu là 08, số đại biểu HĐND huyện ở đơn vị bầu cử số 03  được bầu là 05, cử tri chọn gạch bỏ 03.
Phiếu bầu cử đại biểu HĐND xã nền màu trắng chữ màu đen. Cụ thể từng đơn vị bầu cử như sau: Tổ bầu cử số 1, thôn Cẩm Nê, số người ứng cử là 5, số người được bầu là 3; Tổ bầu cử số 2, thôn Dương Sơn, số người ứng cử là 3, số người được bầu là 2; Tổ bầu cử số 3, thôn Yến Nê 1, số người ứng cử là 5, số người được bầu là 3; Tổ bầu cử số 4, thôn Yến Nê 2, số người ứng cử là 5, số người được bầu là 3; Tổ bầu cử số 5, thôn Thạch Bồ và Bắc An, số người ứng cử là 5, số người được bầu là 3; Tổ bầu cử số 6, thôn La Bông, số người ứng cử là 5, số người được bầu là 3; Tổ bầu cử số 7, thôn Lệ Sơn Bắc, số người ứng cử là 5, số người được bầu là 3; Tổ bầu cử số 8, thôn Lệ Sơn Nam, số người ứng cử là 5, số người được bầu là 3; Tổ bầu cử số 9, thôn Lệ Sơn 2, số người ứng cử là 5, số người được bầu là 3; Tổ bầu cử số 10, thôn Nam Sơn, số người ứng cử là 3, số người được bầu là 2 và Tổ bầu cử số 11, thôn An Trạch, số người ứng cử là 5, số người được bầu là 3. 


                                          Các Tổ bầu cử đang đóng dấu phiếu bầu cử

Tác giả bài viết: Đài truyền thanh

Nguồn tin: Phạm Điệp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Danh sách video

Lịch công tác

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ XÃ HÒA TIẾN

Theo địa giới hành chính hiên nay thì Hòa Tiến nằm về phía Đông Nam huyện Hòa Vang, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 13km và trung tâm hành chính huyện Hòa Vang khoảng 5,6km; phía Đông giáp xã Hòa Châu, phía Tây giáp xã Hòa Phong và Hòa Khương, phía Bắc giáp xã Hòa Thọ Tây (Quận Cẩm...

Địa chỉ: ĐT 605 - Dương Sơn - Hòa Tiến - Hòa Vang - Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3846176
Chịu Trách nhiệm chính: Ngô Ngọc Trúc - Chủ tịch UBND xã Hòa Tiến
Điện thoại liên hệ: 0935155097

Xem bản: Desktop | Mobile