Lễ thành lập CLB Môi trường CCB thôn Yến Nê 1

Thứ hai - 14/03/2016 04:12
Sáng ngày 13/3 Hội CCB xã Hòa Tiến tổ chức ra mắt CLB Môi trường thôn Yến Nê 1. Về dự buổi lễ có ông Phan Duy Huấn - Phó trưởng  Ban kinh tế đời sống Hội CCB thành phố; ông Nguyễn Hữu Tính - PCT Hội CCB, ông Nguyễn Văn Châu - Phó trưởng phòng TNMT huyện Hòa Vang; ông Trần Đình Nhơn- Bí thư Đảng ủy, ông Nguyễn Ái-Chủ tịch UBND xã; đại diện lãnh đạo các ngành, Mặt trận các hội đoàn thể cùng toàn thể cán bộ và nhân dân thôn Yến Nê 1.
Hiện nay, trên địa bàn thôn Yến Nê 1 có khoản 450 hộ dân cư đang sinh sống, đây là thôn có dân cư đông, địa bàn rộng, số lượng hộ kinh doanh buôn bán hoạt động nhiều, đặt biệt là các ngành mua bán phế liệu, ăn uống, mặt khác một số người dân chưa có ý thức trong công tác bảo vệ môi trường như vứt rác, bỏ rác không đúng nơi quy định, bỏ xác động vật chết nơi công cộng, không tiêu rùng, khử độc trước khi chôn, chưa tham gia dọn vệ sinh nơi sinh sống…

Đồng chí Nguyễn Ái - Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo

Hội CCB xã Hòa Tiến tổ chức thành lập CLB Môi trường CCB thôn Yến Nê 1. Nhằm tuyên truyền thực hiện và nâng cao nhận thức của nhân dân trong công tác bảo vệ môi trường, thường xuyên duy trì ngày chủ nhật “Xanh-Sạch-Đẹp”, tích cực tham gia hưởng ứng “Năm văn hóa, văn minh đô thị 2016”. Góp phần chung vào công tác bảo vệ môi trường của địa phương.

Nguồn tin: Văn phòng - Thống kê