Lễ ra mắt CLB Môi trường CCB thôn Lệ Sơn Nam

Thứ hai - 04/04/2016 03:01
Sáng ngày 21/3 Hội CCB xã Hòa Tiến tổ chức Lễ ra mắt thành lập CLB Môi trường CCB thôn Lệ Sơn Nam.
Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thành Nhơn-PCT Hội CCB huyện Hòa Vang; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Mặt trận, các hội đoàn thể xã; cấp ủy, ban nhân dân và bà con nhân dân thôn Lệ Sơn Nam.

Đồng chí Đặng Quốc Tuấn - PCT UBND xã trao quyết định cho Ban chủ nhiệm CLB

Thôn Lệ Sơn Nam mới chia tách, thành lập năm 2013. Hiên nay địa bàn thôn có khoản 380 hộ đang sinh sống chủ yếu làm nghề nông và buôn bán nhỏ lẻ. Những năm trước đây, việc giữ gìn VSMT của thôn Lệ Sơn Nam còn nhiều hạn chế nên các loại rác thải, phế liệu, bao bì, vỏ thuốc bảo vệ thực vật, xác động vật chết...đổ không đúng nơi quy định, vẫn thường được vứt bỏ ra ven đường làng, trên các bờ ruộng, mương nước dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước... Trước thực trạng trên, nhằm nâng cao nhận thức và ý thức của người dân trong công tác bảo vệ môi trường trong cộng đồng dân cư. Chi hội CCB thôn Lệ Sơn Nam phối hợp với Hội CCB xã Tổ chức thành lập CLB Môi trường nhằm mục đích tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao nhận thức trong công tác bảo vệ Môi trường; phối hợp với chính quyền địa phương, các chi hội đoàn thể phát động phong trào toàn dân tham gia phong trào ngày chủ nhật “Xanh-Sạch- Đẹp”, thực hiện “Năm văn hóa, văn minh đô thị 2016” trên địa bàn thôn.

Nguồn tin: Văn phòng - Thống kê