global html

                          

Tin tức - Sự kiện

Nông thôn mới

Cải cách hành chính

Hồ Chí Minh

Lễ phát động thi đua bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Chủ nhật - 13/03/2016 21:38
Chiều ngày 11/3, xã Hòa Tiến tổ chức Lễ phát động thi đua lập thành tích chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.
Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Sáu, Phó Trưởng phòng Nội vụ, Thường trực Ban Thi đua khen thưởng huyện Hòa Vang; ở xã đồng chí Trần Đình Nhơn, HUV, Bí thư Đảng ủy, toàn thể CBCC cơ quan và Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác Mặt trận 12 thôn.
Đây là hoạt động chính trị mang tính chất sâu rộng trong cả hệ thống chính trị, cũng như trong mọi tầng lớp nhân dân. Qua cuộc bầu cử này cử tri trên toàn xã lựa chọn cho mình những đại biểu có tài, có đức để lãnh đạo, điều hành các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của địa phương, cũng như đại diện cho cử tri toàn xã để nói lên như tâm tư, nguyện vọng của mình đến với lãnh đạo cấp trên.
Tại buổi lễ này đồng chí Nguyễn Ái, Chủ tịch UBND xã đọc diễn văn phát động thi đua, kêu gọi toàn thể cán bộ và nhân dân tích cực hưởng ứng tham gia thực hiện công tác bầu cử như: Niêm yết danh sách cử tri, công khai danh sách người ứng cử, tuyên truyền vận động nhân dân tham gia bỏ phiếu đúng thời gian, tỷ lệ bỏ phiếu đạt 100% tại các điểm bầu cử, chuẩn bị công tác an ninh – trật tự...


                          Đồng chí Nguyễn Ái, Chủ tịch UBND xã đọc diễn văn phát động thi đua

Để phong trào có sức loan tỏa rộng lớn trong các tầng lớp nhân dân, đồng chí Trần Đình Nhơn, Bí thư Đảng ủy xã quán triệt, chỉ đạo xuyên suốt các cấp đảng ủy thực hiện tốt công tác tuyên truyền cuộc bầu cử và các công tác khác để chuẩn bị cho công tác bầu cử diễn ra thành công tốt đẹp./.

Nguồn tin: Văn phòng - Thống kê

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Danh sách video

Lịch công tác

Giới thiệu

BỘ MÁY TỔ CHỨC XÃ HÒA TIẾN

SƠ ĐỒ BỘ MÁY TỔ CHỨC XÃ HÒA TIẾN

Địa chỉ: ĐT 605 - Dương Sơn - Hòa Tiến - Hòa Vang - Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3846176
Chịu Trách nhiệm chính: Ngô Ngọc Trúc - Chủ tịch UBND xã Hòa Tiến
Điện thoại liên hệ: 0935155097

Xem bản: Desktop | Mobile