Lãnh đạo huyện Hòa Vang làm việc với các hộ tiểu thương chợ Lệ Trạch xã Hòa Tiến

Thứ năm - 02/06/2016 21:58
Sáng ngày 1/6, đồng chí Đặng Thương Chủ tịch UBND huyện Hòa Vang chủ trì buổi làm việc với các hộ tiểu thương chợ Lệ Trạch để giải quyết các vấn đề liên quan đến việc triển khai xây dựng chợ trong thời gian đến.

Đồng chí Đặng Thương - Chủ tịch UBND huyện Hòa Vang chủ trì buổi làm việc

Tại buổi họp có nhiều ý kiến của các hộ tiểu thương nêu lên như: giá thuê kiot, việc bố trí kiot, thời gian sử dụng… được các đồng chí lãnh đạo huyện giải thích rõ ràng và hợp tình, hợp lý.

Nguồn tin: Văn phòng - Thống kê