Thứ sáu - 20/11/2015 01:56
Sáng ngày 18/11 Ủy ban MTTQVN xã Hòa Tiến tổ chức Lễ Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2015). Về dự với buổi lễ có đồng chí Đinh Ngọc Trinh, Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện Hòa Vang; đồng chí Trần Đình Nhơn, HUV, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã; đại diện lãnh đạo UBND, các ngành, các hội đoàn thể và các đồng chí là Bí thư chi bộ, Thôn trưởng, Trưởng ban CTMT 12 thôn.
Tại buổi lễ đồng chí Ngô Ngọc Hải, Chủ tịch UBMTTQVN xã đọc diễn văn kỷ niệm 85 năm ngày truyền thống Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, ôn lại chặng đường hình thành, phát triển, những thành tích đóng góp trong thời kỳ kháng chiến cũng như sau ngày hòa bình lập lại của Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam.

Đồng chí Ngô Ngọc Hải, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã đọc diến văn tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Xuân Cường, Phó chủ tịch UBMTTQVN báo cáo những kết quả thực hiện cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư như: vận động người Việt Nam ưu tiên dung hàng Việt Nam; vận động xây nhân dân dựng NTM; công tác khuyến học, khuyến tài….
Cũng tại buổi lễ này đồng chí Đinh Ngọc Trinh, PCT UBMTTQVN huyện Hòa Vang phát biểu chỉ đạo, thời gian đến về công tác vận động, tuyên truyền “Năm văn hóa, văn minh đô thị 2015”, xây dựng NTM, văn hóa làng xã, công tác khuyến học, khuyến tài… phải được giữ vững các thành quả đã đạt được và tiếp tục phát huy hơn nữa trong thời gian đến.

Đồng chí Đinh Ngọc Trinh, PCT UBMTTQVN huyện phát biểu

Nguồn tin: Văn phòng - Thống kê