Khai mạc giải bóng đá thanh niên xã Hòa Tiến năm 2016

Thứ tư - 27/07/2016 20:58
Chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và bầu cử đại biểu hội đồng nhân dân các cấp thành công tốt đẹp và kỷ niệm  72 năm quốc khánh ngày 02/9/1945-02/9/2016, 15 giờ ngày 22/7, tại sân bóng đá thôn Lệ Sơn Nam, Ban văn hóa thông tin phối hợp với Đoàn thanh niên xã Hòa Tiến tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá thanh nhiên xã Hòa Tiến năm 2016.

Vận động viên các thôn tham dự buổi khai mạc

Đến dự buổi lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Hữu Dũng, Phó Trưởng phòng Văn hóa huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã cùng đại diện lãnh đạo các thôn và các vận động viên tham dự giải.

Đồng chí Nguyễn Thị Vân, PCT UBND xã đọc diễn văn khai mạc

Giải bóng đá thanh niên xã Hòa Tiến năm 2016 nhằm tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, đồng thời phát động phong trào luyện tập môn bóng đá trong lực lượng quần chúng nhân dân, góp phần vào việc rèn luyện sức khỏe, tạo sự đoàn kết, gắn bó, giao lưu trong cuộc sống đời thường.
Giải đấu tham dự với sự tham gia của 11 đội bóng của 12 thôn, trong đó có một đội liên quân, chia làm 3 bảng. Giải đấu bắt đầu từ ngày 22/7 và kết thúc vào ngày 2/8
Sau lễ khai mạc là trận đấu giữa 2 đội thôn La Bông và thôn Lệ Sơn 2./.

Tác giả bài viết: M. Phát

Nguồn tin: Văn phòng - Thống kê