Xã Hòa Tiến triển khai đánh giá các chỉ tiêu của tiêu chí chuẩn tiếp cân pháp luật về nông thôn mới

Thứ năm - 07/12/2017 14:15
Thực hiện kế hoạch số 113/KH - UBND ngày 13/7/2017 của UBND huyện Hoà Vang về việc triển khai quyết định số 619/QĐ –TTg ngày 8/5/2017 của Thủ tướng chính phủ ban hành quy định về xây dựng xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật.Chiều ngày 5/12 tại phòng họp số 1 xã Hoà Tiến, UBND xã Hoà Tiến đã tổ chức họp triển khai đánh giá các chỉ tiêu của tiêu chí chuẩn tiếp cận pháp luật về Nông thôn mới. Tại buổi họp, đồng chí Ngô Ngọc Trúc PBT Chủ Tịch UBND xã Hoà Tiến đã triển khai kế hoạch và phân công nhiệm vụ để chuẩn bị cho công tác tự đánh giá các tiêu chí. Qua đó cũng đã phân công từng chỉ tiêu cho các ban, ngành, hội đoàn thể có liên quan phụ trách và chịu trách nhiệm.
Tiêu chí đánh giá chuẩn tiếp cận pháp luật là tiêu chí số 19, nằm trong Bộ tiêu chí để xét công nhận xã đạt chuẩn Nông Thôn Mới giai đoạn 2017-2020.

Tác giả bài viết: Nguyễn Công Tùng

Nguồn tin: Từ văn phòng UBND xã Hòa Tiến