Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật năm 2015

Thứ hai - 24/08/2015 22:16
Đồng chí Trương Công Mùi báo cáo các nội dung của Luật

Sáng ngày 21/8/2015 Hội đồng giáo dục pháp luật xã Hòa Tiến tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật năm 2015.
Tại Hội nghị này tập trung triển khai 2 Luật đó là luật số 27/2012/QH13 của Quốc Hội về luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật phòng chống tham nhũng và Luật tiếp công dân.
Về tham dự Hội nghị tuyên tuyền phổ biến pháp luật có đồng chí Trương Công Mùi, Ủy viên ban Thường trực, Trưởng ban dân chủ pháp luật – UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng; đồng chí Huỳnh Thanh Tuyên, chuyên viên Ban dân chủ pháp luật – UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng; đồng chí Đinh Ngọc Trinh, Phó chủ tịch UBMTTQVN huyện Hòa Vang và các đồng chí là cán bộ lãnh đạo chủ chốt của xã, thôn, các đơn vị đóng chân trên địa bàn xã.

Các đông chí lãnh đạo tham dự Hội nghị
Đồng chí Trương Công Mùi báo cáo tuyên truyền 2 nội dung Luật nói trên đến với toàn thể Hội nghị.

Nguồn tin: Văn Phòng Xã