global html

                          

Tin tức - Sự kiện

Nông thôn mới

Cải cách hành chính

Hồ Chí Minh

Hội nghị thông tin thời sự quý I/2016 và triển khai đăng ký thực hiện chỉ thị 03-CT/TW năm 2016.

Thứ ba - 15/03/2016 09:32
Sáng ngày 13/3 Ban Tuyên giáo xã Hòa Tiến tổ chức Hội nghị thông tin thời sự quý I/2016 và triển khai đăng ký thực hiện chỉ thị 03-CT/TW năm 2016.


                                  Thiếu tá Phạm Thiết Tùng- Báo cáo viên Bộ Tư lệnh quân khu

Đây là đợt sinh hoạt thường xuyên, định kỳ của toàn thể đảng viên các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã. Buổi hội nghi thông tin thời sự có sự tham gia của BTV Đảng ủy, CBCC là đảng viên và toàn thể đảng viên các chi bộ trực thuộc.
Trong những năm qua tình hình chính trị trên toàn thế giới đang diễn biến phức tạp. Sự tranh dành quyền lực giữa các đảng phái trong nội bộ các nước, sự phân biệt chủng tộc, phân biệt tôn giáo tín ngưỡng, tranh dành lãnh thổ của các thế lực thù địch, âm mưu diễn biến hòa bình diễn và tự diễn biến hòa bình ra trên tất cả các mặt kinh tế-chinh trị; đặc biệt tình hình biển đông ngày càng căng thẳng giữa Trung Quốc và các nước trên thế giới..
Để các thông tin trên đến với toàn thể đảng viên trong Đảng bộ xã, Ban Tuyên giáo xã Hòa Tiến mời đồng chí Thiếu tá Phạm Thiết Tùng - Báo cáo viên Bộ Tư lệnh quân khu về báo cáo tổng quát tình hình kinh tế - chính trị trên toàn thế giới cũng như các chủ trương, chính sách của Đảng ta trong thời gian qua.

Nguồn tin: Văn phòng - Thống kê

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Danh sách video

Lịch công tác

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ XÃ HÒA TIẾN

Theo địa giới hành chính hiên nay thì Hòa Tiến nằm về phía Đông Nam huyện Hòa Vang, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 13km và trung tâm hành chính huyện Hòa Vang khoảng 5,6km; phía Đông giáp xã Hòa Châu, phía Tây giáp xã Hòa Phong và Hòa Khương, phía Bắc giáp xã Hòa Thọ Tây (Quận Cẩm...

Địa chỉ: ĐT 605 - Dương Sơn - Hòa Tiến - Hòa Vang - Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3846176
Chịu Trách nhiệm chính: Ngô Ngọc Trúc - Chủ tịch UBND xã Hòa Tiến
Điện thoại liên hệ: 0935155097

Xem bản: Desktop | Mobile