global html

                          

Tin tức - Sự kiện

Nông thôn mới

Cải cách hành chính

Hồ Chí Minh

Hội nghị Sơ kết quý I/2016 về “Năm văn hóa, văn minh đô thị 2016”

Thứ ba - 12/04/2016 10:31
Nhằm đánh giá tình hình thực hiện “Năm văn hóa, văn minh đô thị 2016” trên địa bàn xã trong quý I/2016. Sáng ngày 07/4 UBND xã Hòa Tiến tổ chức Hội nghị Sơ kết thực hiện công tác ““Năm văn hóa, văn minh đô thị 2016”.
Qua đánh giá tình hình thực hiện nhìn chung đạt được những kết quả nhất định, an ninh trật tự, an toàn giao thông được đảm bảo, từ đầu năm đến nay không có xảy ra tai nạn giao thông; tình trạng buôn bán lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, để đặt bảng quảng cáo không đúng nơi quy định được hạn chế đáng kể; ý thức của người dân trong công tác bảo vệ môi trường được nâng cao
Công tác xử lý trên các lĩnh vực môi trường, quảng cáo rao vặt, ATGT... được thực hiện quyết liệt, nhờ đó tình hình trật tự mỹ quan đô thị, trật tự xã hội, ATGT và vệ sinh môi trường trên địa bàn có những chuyển biến tích cực, được nhân dân đánh giá cao.


                            Đồng chí Ngô Ngọc Trúc - PBT Đảng bộ xã, phát biểu chỉ đạo Hội ngh

Tại buổi sơ kết, đồng chí Ngô Ngọc Trúc – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã nhấn mạnh những kết quả đạt được trong thời gian qua là đáng kích lệ, nhưng chúng ta cần thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở các hộ kinh doanh buôn bán vi phạm, nếu cần thiết xử lý phạt vi phạm hành chính để cảnh cáo; lực lượng xã đội, dân quân thường trực phối hợp với công an phải thường xuyên ra quân lập lại trật tự vỉa hè, lòng đường, đặc biệt trên truyến đường ĐT605; Mặt trận và các hội đoàn thể phải vào cuộc để làm công tác tuyên truyền, vận động để thực hiện tốt “Năm văn hóa, văn minh đô thị 2016” trong năm 2016.

Nguồn tin: Văn phòng - Thống kê

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Danh sách video

Lịch công tác

Giới thiệu

BỘ MÁY TỔ CHỨC XÃ HÒA TIẾN

SƠ ĐỒ BỘ MÁY TỔ CHỨC XÃ HÒA TIẾN

Địa chỉ: ĐT 605 - Dương Sơn - Hòa Tiến - Hòa Vang - Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3846176
Chịu Trách nhiệm chính: Ngô Ngọc Trúc - Chủ tịch UBND xã Hòa Tiến
Điện thoại liên hệ: 0935155097

Xem bản: Desktop | Mobile