Hội nghị Sơ kết KT-XH-AN-QP quý I và triển khai nhiệm vụ quý II

Thứ hai - 10/04/2017 22:59
Hội nghị Sơ kết KT-XH-AN-QP quý I và triển khai nhiệm vụ quý II

Ngày 10/4/2017 UBND xã Hòa Tiến tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện các nhiệm vụ Kinh tế-Xã hội, An ninh- Quốc phòng quý I, và triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II.
Tại Hội nghị UBND xã báo cáo các nhiệm vụ đã thực hiện trong quý I về thực hiện năm chủ đề  "Thành phố 4 an, Năm Nông nghiệp và Kỷ cương trong hành chính". Triển khai các nhiệm vụ săp đến về: Chỉ đạo cho nhân dân chăm sóc, thu hoạch lúa và các loại cây trồng vụ Đông  Xuân 2016 – 2017, triển khai Kế hoạch sản xuất vụ Hè thu năm 2017Tiếp tục triển khai Chủ đề công tác năm 2017 “Năm nông nghiệp, kỷ cương hành chính và thành phố 4 an” gắn với việc thực hiện 03 nhiệm vụ trọng tâm.

Hình ảnh Hội nghị

Tác giả bài viết: Sang Imladris