Thứ năm - 23/06/2016 09:32
Sáng ngày 22/6 Hội đồng nhân dân xã Hòa Tiến tổ chức kỳ họp thứ nhất, khóa 12, nhiệm kỳ 2016-2021 để bầu lại các chức danh lãnh đạo chủ chốt.
Về dự tại kỳ họp có đồng chí Nguyễn Thị Hiệp-UVBTV, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Phan Văn Tôn-HUV, PCT HĐND huyện; đồng chí Lê Trung Thắng-HUV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; các đồng chí là Đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2015-2021; Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác Mặt trận 12 thôn và các ban, ngành, đơn vị có liên quan.

Đồng chí Trần Đình Nhơn-HUV, BT đảng ủy, CT HĐND đọc diễn văn khai mạc

Tại cuộc họp này, ông Trần Đình Nhơn-HUV, Bí thư Đảng ủy được bầu giữ chức vụ Chủ tịch HĐND; ông Đặng Quang Hùng, Đảng ủy viên được bầu giữ chức vụ PCT HĐND xã nhiệm kỳ 2016-2021. Các đồng chí Đặng Quốc Tuấn-UVBTV, PCT UBND và Đặng Thị Hội An-ĐUV, Kế toán ngân sách được bầu giữ chức vụ Trưởng ban và Phó ban Kinh tế - Xã hội HĐND. Ông Ngô Ngọc Hải-UVBT, Chủ tịch UBMT và ông Đặng Văn Vinh-ĐUV, Trưởng Công an được bầu giữ chức vụ Trưởng ban, Phó ban Pháp chế HĐND xã nhiệm kỳ 2016-2021.

Sau đó tiếp tục bầu các chức danh thuộc UBND. ông Nguyễn Ái-Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND được bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND; ông Đặng Quôc Tuấn-UVBTV, PCT UBND được bầu giữ chức vụ PCT UBND; bà Nguyễn Thị Vân-ĐUV, PCT UBND được bầu giữ chức vụ PCT UBND nhiệm kỳ 2016-2021. Các ông Đặng Văn Vinh-Trưởng Công an; ông Đặng Tiến-Trưởng ban Chỉ huy quân sự giữ chức vụ Ủy viên ủy Ban xã nhiệm kỳ 2016-2021.
Phát biểu bế mạc kỳ họp, đồng chí Trần Đình Nhơn-HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2016-202 chỉ đạo các tổ HĐND phải đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân, phản ánh các vấn đề tồn tại và phát sinh tại địa phương với thường trực HĐND để có hướng lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời góp phần vào việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh trên đại bàn xã trong nhiệm kỳ 2016-2021.

Tác giả bài viết: Minh Phát

Nguồn tin: Văn Phòng Xã