Hội Nông dân xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2017

Thứ tư - 22/11/2017 20:29
Sáng ngày 22/11, Hội Nông Dân xã Hoà Tiến tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào ND năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ và công tác Hội năm 2018.
Năm 2017 công tác Hội và phong trào ND xã Hoà Tiến tiếp tục được triển khai có trọng tâm, trọng điểm, được giữ vững và không ngừng phát triển. Công tác tổ chức Hội luôn được coi trọng nên nhìn chung các chi, tổ hội hoạt động ổn định, góp phần hoàn thành chương trình, kế hoạch và nhiệm vụ chính trị của Hội ND xã đề ra. Các nội dung phát động thi đua đều thực hiện đúng tiến độ. Chương trình ký kết liên tịch với chính quyền và các ngành đoàn thể đạt được nhiều kết quả nhất định. Phong trào nông dân tham gia hoạt động văn hoá xã hội, phong trào thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững, thi đua xây dựng nông thôn mới, xây dựng “gia đình ND văn hoá”, “ Thôn văn hoá” , tham gia bảo vệ môi trường, tham gia cũng cố QPAN cũng đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Từ đó vai trò vị trí của Hội ND xã trong hệ thống chính trị ngày càng được nâng cao tại cộng đồng. Đã góp phần tích cực cùng địa phương phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu KT, XH, QPAN năm 2017.

Phương hướng, nhiệm vụ của Hội ND xã Hoà Tiến đề ra trong năm 2018 tập trung vào 12 nhiệm vụ trọng tâm cụ thể như: tập trung chỉ đạo sản xuất vụ Đông, xuân năm 2017 – 2018, vận động nông dân sản xuất rau sạch tại vùng dự án Cẩm Nê, Yến Nê, phấn đấu tăng 12% số hộ đạt nông dân sản xuất – kinh doanh giỏi 3 cấp, tăng cường công tác bảo vệ môi trường, tuyên truyền vận động nâng cao nhận thức tạo chuyển biến mới trong cán bộ hội viên, bám sát chương trình giáo uớc thi đua năm 2018…Từ nay đến cuối năm 2017, Hội Nông Dân xã phấn đấu hoàn thành mục tiêu đề ra và tập trung công tác chuẩn bị cho Đại hội Đại biểu Hội Nông dân xã Hoà Tiến lần thứ XIII nhiệm kỳ 2018- 2023 diễn ra vào quý I năm 2018./.

Tác giả bài viết: Lê Thị Hạnh

Nguồn tin: Nông dân xã Hòa Tiến